Free Fire: 3 nhân vật mạnh trong chế độ Battle Royale nhưng lại "phế" trong Clash Squad

Do tính chất của mỗi chế độ chơi, một số nhân vật có thể thực sự tốt ở một chế độ nhưng lại thực sự "phế" ở các chế độ khác.

Free Fire có một bộ sưu tập lớn các nhân vật, mỗi nhân vật có kỹ năng độc đáo riêng có thể mang lại cho bạn những lợi thế khác nhau trong các trận chiến. Nói chung, các nhân vật mạnh sẽ mang lại cho bạn những lợi ích to lớn trong hầu hết các tình huống.

Tuy nhiên, cơ chế của chế độ Battle Royale và chế độ Clash Squad là khác nhau. Điều này khiến một số nhân vật trong Free Fire thực sự trở nên tồi tệ hơn đáng kể khi chúng được sử dụng trong Clash Squad. Dưới đây là 3 nhân vật Free Fire mà bạn không muốn sử dụng trong Clash Squad mặc dù họ rất mạnh trong chế độ Battle Royale .

 

Luqueta

Kill của Luqueta có thể tăng HP tối đa của bạn bất cứ khi nào bạn bị giết, lên đến 35 HP tối đa. Ở cấp độ tối đa, bạn chỉ cần giết để nhận được 35 HP tối đa. Luqueta là một nhân vật rất tốt trong chế độ Battle Royale vì kiếm được 2 mạng không phải là điều gì đó quá khó và có rất nhiều vật phẩm hồi máu.

Free Fire: 3 nhân vật mạnh trong chế độ Battle Royale nhưng lại phế trong Clash Squad

Tuy nhiên, trong Clash Squad, Luqueta HP sẽ được đặt lại khi bắt đầu mỗi hiệp. Ngoài ra, kỹ năng của Luqueta chỉ tăng HP tối đa của bạn chứ không phải HP hiện tại của bạn. Về cơ bản thì nó vô dụng vì các vật phẩm hồi máu trong Clash Squad bị giới hạn và mỗi hiệp ngắn.

Maxim

Maxim hiện là một trong những nhân vật tốt nhất trong chế độ Battle Royale sau khi được buff. Kỹ năng của anh ta cho phép bạn tiêu thụ các vật phẩm chữa bệnh nhanh hơn 40%, điều này cực kỳ hữu ích nếu bạn có nhiều Med Kits.

Free Fire: 3 nhân vật mạnh trong chế độ Battle Royale nhưng lại phế trong Clash Squad 2

Tuy nhiên, trong Clash Squad, số lượng Med Kit bạn có thể nhận được là có hạn nên kỹ năng của Maxim không quá hữu dụng. Bạn cũng có thể chỉ sử dụng các nhân vật khác có khả năng chữa bệnh mà không tốn thêm bất kỳ tài nguyên nào.

Wolfrahh

Wolfrahh cũng giống như Luqueta và thậm chí còn tệ hơn trong Clash Squad. Kỹ năng của anh ta làm giảm sát thương lên đầu của bạn lên đến 25% và tăng sát thương lên chi của đối phương lên đến 20%. Tuy nhiên, bạn cần phải có từ 4 đến 5 lần tiêu diệt để đạt được con số đó, đồng nghĩa với việc bạn cần phải tiêu diệt toàn bộ đội đối phương. Và vẫn còn, khi bạn làm vậy, tất cả các buff của bạn sẽ không còn trong vòng tiếp theo.

 

Không ngoa khi nói rằng Wolfrahh hoàn toàn vô dụng trong chế độ Clash Squad trong Free Fire.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang