Harry Potter: Magic Awakened chuẩn bị mở cửa server Đông Nam Á trên PC và Mobile

Sau 2 năm ra mắt khá thành công tại Trung Quốc, tựa game Harry Potter: Magic Awakened cuối cùng cũng chính thức mở cửa thêm server Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc ngay trong cuối năm 2021 này.

Harry Potter: Magic Awakened chuẩn bị mở cửa server Đông Nam Á trên PC và Mobile

Là một sản phẩm hợp tác giữa Warner Bros và NetEase Games, Harry Potter: Magic Awakened là tựa game kết hợp giữa 2 thể loại thẻ bài chiến thuật thời gian thật và một số yếu tố nhập vai cơ bản trong thế giới đầy phép thuật tại Hogwart. Được ra mắt từ năm 2019 tại Trung Quốc, Harry Potter: Magic Awakened sẽ chính thức mở cửa server mới dành cho các khu vực mới bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc và Đông Nam Á vào năm 2021, rất có thể sẽ mở cửa thử nghiệm sớm trong thời gian tới.

Trong Harry Potter: Magic Awakened, game thủ sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc quen thuộc khi học từng loại phép thuật mới và dùng chúng dưới dạng thẻ bài. Từ “Expecto Patronum” cho tới “Acromantula Venom", những thẻ phép này đều có thể dùng trực tiếp trên "chiến trường" vào thời điểm thích hợp để phản đòn và đánh bại đối thủ. Với cốt truyện vui tươi hấp dẫn, game thủ sẽ được làm quen dần với nhịp độ của game trước khi bước vào đấu trường PvP đầy chiến thuật và thử thách hơn nhiều.

Bên cạnh các hoạt động chiến đấu, game cũng sẽ giới thiệu những hoạt động giải trí khác như phân loại game thủ theo từng Nhà, đấu Quidditch cũng như trò chuyện, học phép mới theo cốt truyện cùng các nhân vật nổi tiếng quen thuộc khác như Harry, Ron và Hermione. Tùy theo lối chơi và hướng chuẩn bị kĩ năng của riêng mình, bạn sẽ tự phát triển theo điểm mạnh và trở thành một phù thủy độc đáo theo cách riêng của bạn.

Harry Potter: Magic Awakened chuẩn bị mở cửa server Đông Nam Á trên PC và Mobile 2

Harry Potter: Magic Awakened sẽ sớm mở cửa thử nghiệm trong mùa hè năm nay, hãy cùng chờ đợi và chuẩn bị trải nghiệm trở thành phù thủy mà bạn yêu thích từ xưa đến nay nhé.

Harry Potter: Magic Awakened chuẩn bị mở cửa server Đông Nam Á trên PC và Mobile 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang