Chế độ Rampage 3.0 của Free Fire được công bố: Phần thưởng bị rò rỉ và gói miễn phí

Free Fire vừa công bố sự kiện Rampage: New Dawn với sự trở lại của chế độ Rampage và nhiều tính năng mới khác.

Free Fire là game battle royale nổi tiếng trên di động với nhiều chế độ và tính năng chơi khác nhau. Giờ đây, trò chơi sẽ mang lại một trong những chế độ tốt nhất từng có trong Free Fire, Chế độ Rampage.

Free Fire đã phát hành một đoạn giới thiệu mới trên kênh YouTube chính thức của mình để thông báo về chế độ Rampage 3.0. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu bên dưới.

Cũng giống như sự kiện Rampage vừa qua, chúng ta có thể mong đợi rằng chế độ Rampage 3.0 sẽ có rất nhiều phần thưởng, sự kiện cho người chơi tham gia. Rampage 3.0 sẽ được gọi là Rampage New Dawn và nó sẽ tiếp tục câu chuyện về sự kiện Rampage 2.0 vừa qua.

Sự kiện sẽ có 4 anh hùng tên là Drake, Rajah, Speedy và Aurora, 4 người cảnh giác mà thế giới cần. Nhưng họ đã bị lừa vào một chương trình đột biến thay đổi cơ thể của họ.

Sẽ có 4 gói mới: White Tiger, Black Tortoise, Vermilion Bird, Azure Dragon.

Chế độ Rampage 3.0 của Free Fire được công bố: Phần thưởng bị rò rỉ và gói miễn phíChế độ Rampage 3.0 của Free Fire được công bố: Phần thưởng bị rò rỉ và gói miễn phí 2Chế độ Rampage 3.0 của Free Fire được công bố: Phần thưởng bị rò rỉ và gói miễn phí 3Chế độ Rampage 3.0 của Free Fire được công bố: Phần thưởng bị rò rỉ và gói miễn phí 4

Sự kiện sẽ bắt đầu vào ngày 18/6 và chế độ Free Fire Rampage New Dawn sẽ ra mắt vào ngày 26/6 . Trong các sự kiện, người chơi sẽ có thể nhận được gói Shadow Earthshaker miễn phí trong các nhiệm vụ sự kiện.

Chế độ Rampage 3.0 của Free Fire được công bố: Phần thưởng bị rò rỉ và gói miễn phí 5

Free Fire Rampage: New Dawn Mode mới sẽ là một chế độ battle royale nhưng có sự thay đổi. Xung quanh bản đồ, bạn sẽ tìm thấy các loại rune khác nhau cung cấp cho bạn sức mạnh của 4 anh hùng và tăng thuộc tính của bạn. Người chơi cũng có thể lên cấp để mở khóa các thuộc tính khác.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang