Grow Titan: Idle RPG - Hóa thân thành người khổng lồ và tham gia vào một cuộc chiến không hồi kết

Grow Titan: Idle RPG là một trò chơi mang tính giải trí mạnh mẽ và hấp dẫn được sự chú ý của một bộ phận lớn game thủ trên mobile

Grow Titan bất ngờ xuất hiện và trở thành một trong những trò chơi đáng chú ý ở thời điểm hiện tại với lối chơi nhập vai đặc biệt và thú vị. Đúng như tên gọi của mình thì người chơi trong Grow Titan sẽ phải tham gia vào những trận chiến khốc liệt của những người khổng lồ để rồi kẻ mạnh nhất sẽ là kẻ sống sót cuối cùng.

Bối cảnh của trò chơi này có hơi hướm của thời Trung Cổ, thời kỳ mà mọi nguồn cung đề đến từ sức người và các chiến binh chính là những người đại diện cho sức mạnh thời bất giờ. Cũng từ đó là ý tưởng về một chiến tranh của người khổng lồ chính thức ra đời.

Grow Titan: Idle RPG - Hóa thân thành người khổng lồ và tham gia vào một cuộc chiến không hồi kết

Tại đây thì người chơi sẽ vào vai một anh chàng hoặc cô nàng chiến binh, luôn cố gắng tăng cường sức mạnh của bản thân để trở thành những người khổng lồ mạnh nhất. Điều đặc biệt của trò chơi Grow Titan này đó là vũ khí của người chơi cũng sẽ được nâng cấp song song với nhân vật của bạn, mang nhiều điểm khác biệt so với những dòng game nhập vai đang được phát hành hiện tại.

Grow Titan: Idle RPG - Hóa thân thành người khổng lồ và tham gia vào một cuộc chiến không hồi kết 2

Grow Titan: Idle RPG - Hóa thân thành người khổng lồ và tham gia vào một cuộc chiến không hồi kết 3

Mỗi khi bạn tăng cấp thì chiến binh của bạn sẽ càng mạnh mẽ hơn, to lớn hơn và có chỉ số sức mạnh cao hơn trước. Thậm chí nếu bạn chăm chỉ thì nhân vật của bạn sẽ có thể to lớn ngang với những tòa lâu đài. Đây chính là thứ mà trò chơi Grow Titan muốn đem đến cho game thủ, cố gắng phát triển để trở thành biểu tượng của sức mạnh.

Grow Titan: Idle RPG - Hóa thân thành người khổng lồ và tham gia vào một cuộc chiến không hồi kết 4

Grow Titan: Idle RPG - Hóa thân thành người khổng lồ và tham gia vào một cuộc chiến không hồi kết 5

Để trở nên to lớn hơn thì ngoài việc tăng cấp thì người chơi cũng có thể hấp thụ tinh hoa của những người chơi khác bằng việc đánh bại họ. Những món vũ khí của người chơi sẽ thay đổi tùy theo những món vật phẩm mà bạn nhặt được trong các dungoen. Cơ chế tự động chiến đấu cũng được thêm vào để khoản thời gian đi dungoen của người chơi trở nên dễ dàng hơn, từ đó giành nhiều thời gian hơn cho những trận PVP kịch tính.

Grow Titan: Idle RPG - Hóa thân thành người khổng lồ và tham gia vào một cuộc chiến không hồi kết 6

Grow Titan: Idle RPG - Hóa thân thành người khổng lồ và tham gia vào một cuộc chiến không hồi kết 7

Có thể thấy được rằng Grow Titan đem lại cho game thủ rất nhiều những trải nghiệm thú vụ nhờ vào những cơ chế độ đáo của mình. Hãy nhanh tay tải ngay trò chơi này và tận hưởng những phút giây giải trí tuyệt vời nhất nhé.

Link tải Grow Titan:

iOS

Android

APK

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang