Cập nhật Free Fire OB28: Clu, Paloma và Laura sẽ được buff

Free Fire sẽ một lần nữa nâng cấp các nhân vật kém cỏi trong các bản cập nhật OB28.

Bản cập nhật Free Fire OB28 sẽ rất gần. Như thường lệ, chúng ta có thể mong đợi rằng bản cập nhật sẽ mang đến rất nhiều thay đổi mới cho lối chơi của Free Fire. Trong OB27, họ đã mang lại rất nhiều nhân vật cũ bằng cách cho thêm các phép bổ trợ và remake cho họ. Họ sẽ làm điều tương tự lần này trong bản cập nhật OB28.

Trong bản cập nhật OB28 của Free Fire , họ sẽ buff cho 3 nhân vật Clu, Paloma và Laura. Đây là những thông tin chi tiết.

1. Clu

Kỹ năng cũ: Xác định vị trí của kẻ thù trong vòng 50m không ở tư thế nằm sấp hoặc ngồi xổm. Kéo dài trong 7 giây, 50 giây CD. Ở cấp độ 4, các vị trí của đối phương được chia sẻ với đồng đội.

Cập nhật Free Fire OB28: Clu, Paloma và Laura sẽ được buff

Kỹ năng mới: Xác định vị trí của kẻ thù trong vòng 70m không ở tư thế nằm sấp hoặc ngồi xổm. Kéo dài trong 7,5 giây, CD 50 giây. Vị trí của kẻ địch được chia sẻ với đồng đội.

Các bước truy tìm mới của Clu tăng thời gian tồn tại của kỹ năng thêm 0,5 giây và AOE của kỹ năng thêm 20m. Hơn nữa, kỹ năng của cô ấy giờ cung cấp cho đồng đội vị trí của kẻ thù ở mọi cấp độ.

 

2. Paloma

Kỹ năng cũ: 180 AR đạn sẽ chiếm không gian balo.

Kỹ năng mới: Có thể mang thêm 180 viên đạn.

Cập nhật Free Fire OB28: Clu, Paloma và Laura sẽ được buff 2

Paloma sẽ cho phép bạn lưu trữ tất cả các loại đạn thay vì chỉ đạn AR. Điều này có ý nghĩa hơn nhiều vì súng ngắn, SMG, súng bắn tỉa cũng là những phần rất quan trọng của trò chơi.

 

3. Laura

Kỹ năng cũ: Độ chính xác tăng thêm 30 khi phạm vi vào.

Kỹ năng mới: Độ chính xác tăng thêm 35 khi phạm vi vào.

Cập nhật Free Fire OB28: Clu, Paloma và Laura sẽ được buff 3

Kỹ năng của Laura được tăng nhẹ từ 30 Độ chính xác lên 35 Độ chính xác. Đây là một buff thực sự nhỏ nên nó có thể sẽ không có bất kỳ tác động nào.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang