Free Fire OB28: Danh sách các tính năng được bổ sung trong Advanced server OB28

Fee Fire Advance Server OB28 cuối cùng đã được phát hành.

Pet mới: Tiến sĩ vịt Beanie

Có vẻ như pet mới được thêm vào trong bản OB28 này sẽ là một con vịt tiến sĩ Beanie. Kỹ năng của Tiến sĩ Beanie được gọi là "Dashy Duckwalk". Đó là một kỹ năng bị động giúp tăng tốc độ di chuyển khi cúi người thêm 30% (60% ở cấp độ tối đa).

Free Fire OB28: Danh sách các tính năng được bổ sung trong Advanced server OB28

Pet mới này có thể nói là hữu ích, vì đi bộ cúi người thực sự khá OP trong Free Fire, đặc biệt là khi bạn đang lẻn trong các tòa nhà. Ở tầng cao hơn, mọi người đã quen với việc phát hiện tiếng bước chân ... nhưng bước đi cúi người không tạo ra bất kỳ tiếng động nào.

Nhân vật mới D-Bee

Garena thường tiết lộ một hoặc nhiều nhân vật trong các đợt thử nghiệm máy chủ trước, và phần bổ sung mới của OB28 được gọi là D-Bee . Anh ta là một nhạc sĩ với kỹ năng thụ động được gọi là Bullet Beats. Với khả năng này được trang bị, độ chính xác và tốc độ di chuyển của D-Bee sẽ tăng lên ồ ạt nếu bạn bắn khi đang di chuyển.

Free Fire OB28: Danh sách các tính năng được bổ sung trong Advanced server OB28 2

Giá trị là một con số khổng lồ 35% ở cấp độ 1 và tăng lên 70% ở cấp độ tối đa, rất lớn. Kỹ năng này có sức mạnh tổng hợp tuyệt vời để "spam" các loại vũ khí như MP40 mà bạn thường bắn khi di chuyển xung quanh. Nhiều khả năng Garena sẽ cân bằng lại số lượng khi phát hành, vì những giá trị này quá cao. Ít nhất thì D-Bee sẽ không mất cân bằng như Chrono, vì kỹ năng của anh ta không thực sự làm tăng HP hoặc sát thương.

Vũ khí mới

Kingfisher

Kingfisher AR mới sẽ có tốc độ nhanh hơn, không giống như Parafal hoặc AK. AR có tốc độ bắn cao thường được coi là tốt hơn mức trung bình, vì bạn có thể bắn trúng người dễ dàng hơn.

Free Fire OB28: Danh sách các tính năng được bổ sung trong Advanced server OB28 3

Uzi

Khẩu Uzi mới giống như một khẩu súng lục / SMG lai - nó sử dụng súng đạn và được trang bị trên các khe khẩu súng lục. Không giống như các loại súng lục khác, Uzi có tốc độ bắn rất cao và rất hiệu quả trong chiến đấu tầm gần. Có khả năng họ sẽ thêm một tính năng cho "akimbo Uzi" trong một bản vá sau này, như nhiều trò chơi khác có nó.

Free Fire OB28: Danh sách các tính năng được bổ sung trong Advanced server OB28 4

Lựu đạn băng mới và skin nắm đấm Hailstone

Rõ ràng, hai vật phẩm mới theo chủ đề băng sẽ được thêm vào trong OB28: lựu đạn Băng mới và trang phục Hailstone Fist. Nó hoạt động giống như lựu đạn bình thường nhưng có thêm tác dụng làm chậm kẻ địch bị dính vào vụ nổ của nó.

Free Fire OB28: Danh sách các tính năng được bổ sung trong Advanced server OB28 5

Các tính năng khác

  • Toàn bộ giao diện người dùng cho cài đặt đã được cải tiến để đơn giản hơn và dễ tiếp cận hơn. Các tùy chọn mới đã được thêm vào cho khe cắm lựu đạn và chế độ chạy.
  • Một chế độ mới có tên là Rampage: New Dawn đã được thêm vào.
  • Trò chơi mini đua ô tô mới.

Free Fire OB28: Danh sách các tính năng được bổ sung trong Advanced server OB28 6

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang