Re: Tree of Savior chính thức ra mắt trên mobile vào tháng 6 tại Nhật Bản

Sau gần 5 năm ra mắt bản PC và đạt được nhiều thành công mĩ mãn, dòng game Tree of Savior đã chuẩn bị tiến sang mảng mobile với tên gọi mới là Re: Tree of Savior cùng nhiều thay đổi hấp dẫn nhưng vẫn giữ đúng chất game mà mọi người yêu thích.

Re: Tree of Savior chính thức ra mắt trên mobile vào tháng 6 tại Nhật Bản

Nếu bạn chưa biết, Tree of Savior được xây dựng theo phong cách thế giới mở (Open World). Chính vì vậy, các bản đồ trong game đều được thiết kế khá lớn và chi tiết. Đặc biệt, trong quá trình di chuyển trên bản đồ, người chơi còn có thể khám phá và đánh bại những con Boss ẩn để tăng điểm thành tựu cho bản thân cũng như kiếm tiền và vật phẩm. Và sau 5 năm ra mắt, Tree of Savior đã sẵn sàng lên hệ máy mobile trong sự mong chờ của game thủ.

Theo chia sẻ chính thức từ nhà phát triển Nexon, tựa game Re: Tree of Savior sẽ bước vào giai đoạn Beta Test đầu tiên vào ngày 4/6 sắp tới. Re: Tree of Savior sẽ giữ gần như toàn bộ tính năng và hình ảnh của tựa game gốc trên PC - với sự bổ sung của "tính năng" gacha mới cho phép bạn thu thập những nhân vật mới (tạm gọi là Fellow) với nhiều cấp độ hiếm khác nhau như R, SR, UR. Dĩ nhiên, bạn sẽ vẫn phát triển nhân vật chính của mình với nhiều loại nghề đa dạng khác nhau.

Re: Tree of Savior chính thức ra mắt trên mobile vào tháng 6 tại Nhật Bản 2

Đối với yếu tố chiến thuật mới, Re: Tree of Savior sẽ cho phép bạn mang 2 fellow đi cùng bạn để buff hoặc tấn công tùy lối chơi bạn chọn. Ngoài ra, game thủ cũng có nhiều lựa chọn hơn về trang phục và vật phẩm trang trí (dĩ nhiên là nguồn thu chính bên cạnh gacha của game. Dù vậy, game vẫn sẽ khá cân bằng và không quá đi theo hướng pay-to-win mà mọi người lo ngại.

Re: Tree of Savior chính thức ra mắt trên mobile vào tháng 6 tại Nhật Bản 3

Nếu đợt thử nghiệm này ổn thỏa, rất có thể Re: Tree of Savior sẽ sớm ra mắt trước tại Nhật Bản trong mùa hè này để tiến hành mở cửa server quốc tế cho tất cả game thủ cùng tham gia. Hãy chờ đợi trong thời gian tới nhé.

Re: Tree of Savior chính thức ra mắt trên mobile vào tháng 6 tại Nhật Bản 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang