PUBG Mobile The Last Stand: Hợp tác với Kong và Godzilla để đánh bại Mechagodzilla

'The Last Stand' là một chế độ PvE sắp ra mắt trong PUBG Mobile. Nó sẽ đưa bạn đến với một trận chiến điện ảnh khốc liệt nhưng thú vị giữa ba Titan của bản cập nhật này.

 

PUBG Mobile sẽ phát hành một chế độ PvE mới có tên ' The Last Stand '. Nó sẽ đưa bạn đến với một trận chiến điện ảnh khốc liệt nhưng thú vị giữa ba Titan của bản cập nhật này: Kong và Godzilla vs Mechagodzilla.

Chế độ The Last Stand là gì?

Trong chế độ chơi thú vị này của PUBG Mobile , bạn sẽ hợp tác với hai Titans Kong và Godzilla để đánh bại Mechagodzilla Titan nguy hiểm. Theo video trailer mới nhất, chế độ chơi mới này sẽ đến với trò chơi vào ngày 25 tháng 5 năm 2021. Bên cạnh đó, nó sẽ diễn ra ngoài khơi biển Erangel.

PUBG Mobile The Last Stand: Hợp tác với Kong và Godzilla để đánh bại Mechagodzilla

Chế độ chơi này sẽ đưa bạn đến với bộ phim Kong vs Godzilla. Tuy nhiên, đó không phải là trận chiến giữa hai Titan này. Thay vào đó, Kong và Godzilla sẽ chiến đấu với gã khổng lồ công nghệ cao Mechagodzilla. Đó là một phần thú vị của bản cập nhật PUBG Mobile 1.4.

Bạn sẽ xuất hiện trong một con tàu quân sự với ba người chơi khác không có gì để chiến đấu. Bạn cần đợi một phút cho đến khi các hộp loot để loot. Khi Mechagodzilla sinh sản, vị trí của nó được đánh dấu trên bản đồ radar ở góc trên cùng bên phải của màn hình điện thoại.

PUBG Mobile The Last Stand: Hợp tác với Kong và Godzilla để đánh bại Mechagodzilla 2

Đôi khi, Titan này sẽ bơi gần tàu của bạn để bạn có thể nhìn thấy nó ở khoảng cách rất gần. Khi nó đứng cạnh tàu của bạn, các thùng siêu vũ khí cũng mở ra. Bạn có thể cướp một súng phóng tên lửa RPG và một khẩu M249 với đạn và tên lửa không giới hạn.

PUBG Mobile The Last Stand: Hợp tác với Kong và Godzilla để đánh bại Mechagodzilla 3

Làm thế nào để đánh bại Mechagodzilla?

Tiếp tục bắn để tiêu diệt tên Titan này trong khi né tránh tên lửa Mechagodzilla phóng đi. Người chơi cũng cần tiêu diệt các máy bay không người lái mà nó khởi động để tấn công họ. Khi bạn gần phá hủy lớp lá chắn đầu tiên, một số điểm yếu sẽ xuất hiện trên cơ thể Titan. Hãy bắn vào những điểm đó để gây ra nhiều sát thương hơn cho Titan.

PUBG Mobile The Last Stand: Hợp tác với Kong và Godzilla để đánh bại Mechagodzilla 4

Bên cạnh đó, HP của bạn sẽ tự động được phục hồi khi bạn bắn vào điểm yếu của robot. Titan có ba lớp HP, đại diện bởi ba màu: vàng, cam và đỏ. Ở giai đoạn 2 của trận chiến, một chiếc trực thăng do người chơi AI điều khiển sẽ đến đón bạn. Sau đó, bạn sẽ bắn Titan từ trực thăng bằng một khẩu súng hoàn toàn tự động.

PUBG Mobile The Last Stand: Hợp tác với Kong và Godzilla để đánh bại Mechagodzilla 5

Ở giai đoạn này, Kong và Godzilla cũng tham gia trận chiến. Nhiệm vụ của bạn là tiếp tục bắn Mechagodzilla và máy bay không người lái trên bầu trời. Sau khi Kong và Godzilla tham gia trận chiến, bạn nên giúp họ tiêu diệt các máy bay không người lái tấn công họ.

PUBG Mobile The Last Stand: Hợp tác với Kong và Godzilla để đánh bại Mechagodzilla 6

Hãy dán mắt và nhìn chéo vào tên robot khổng lồ. Một khi điểm yếu xuất hiện, hãy tiếp tục bắn vào những điểm đó. Khi tiêu diệt được tên Titan này, người chơi sẽ được thưởng một khoản tiền Godzilla dựa trên những sát thương mà chúng gây ra. Bạn bắn càng chính xác, bạn càng kiếm được nhiều xu. Những đồng tiền này sẽ có hiệu lực trong bản cập nhật này. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang