Top 5 nhân vật cần buff trong Free Fire OB28

Có khả năng OB28 sẽ đi kèm với một làn sóng buff và giảm sức mạnh khác. Dưới đây là 5 ứng cử viên hàng đầu cho những thay đổi trong bản cập nhật sắp tới.

Garena liên tục tung ra các bản cập nhật cho Free Fire 2 tháng một lần, mang đến nhiều nội dung mới cho trò chơi. OB27 là một bản cập nhật chưa từng có, với nhiều nhân vật cũ và mới đều được chỉnh sửa kỹ năng của họ. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều nhân vật cần được buff trong Free Fire.

Trong bài viết này, mình sẽ liệt kê ra 5 nhân vật cần được buff nhiều nhất trong Free Fire OB28.

Chrono

Chrono đã được thêm vào Free Fire trong bản vá OB26 ... và đã phá vỡ trò chơi khá nhiều cho đến khi OB27 xuất hiện. Khi đó chiếc khiên của anh ta có thời gian hồi chiêu siêu thấp chỉ 40 giây ... và mọi người bên trong chiếc khiên được tăng tốc độ cực lớn.

Top 5 nhân vật cần buff trong Free Fire OB28

Garena đã phản ứng quá gay gắt trong OB27 bằng cách tăng gấp bốn lần thời gian hồi chiêu của Vòng Quay Thời Gian lên 170 giây, khiến kỹ năng Chrono gần như không sử dụng được .

 

Ford

Ford là một trong những nhân vật được phát hành sớm nhất trong Free Fire, với một trong những khả năng độc đáo nhất trong trò chơi. Iron Will giảm 20% sát thương mà người chơi phải chịu bên ngoài vùng an toàn. Mặc dù điều này nghe có vẻ hữu ích, nhưng khả năng này thực sự không được sử dụng bên ngoài vòng kết thúc cuối cùng của trò chơi.

Top 5 nhân vật cần buff trong Free Fire OB28 2

Garena có thể chữa trị cho Ford bằng cách tăng số lượng kỹ năng lên ít nhất 40 hoặc 50%. Điều này sẽ làm cho kỹ năng thực sự có giá trị sử dụng trong các giai đoạn đầu của trò chơi.

 

Paloma

Paloma là một nhân vật khác từ những ngày đầu tiên của Free Fire, họ vẫn chưa biết cách cân bằng. Kỹ năng "Arms Dealer" của cô ấy khiến một số đạn AR của bạn trở nên không trọng lượng. Điều này thật tệ - trong trường hợp tốt nhất, điều này giống như một cấp của ba lô.

Top 5 nhân vật cần buff trong Free Fire OB28 3

Để khắc phục Paloma, họ nên làm cho kỹ năng của cô ấy ảnh hưởng đến tất cả các loại đạn và tăng giá trị của nó từ 180 lên cao hơn.

 

Nikita

Nikita là một trong những nhân vật yếu nhất trong Free Fire, với kỹ năng tăng tốc độ nạp lại cho SMG, lớp nhân vật có tốc độ nạp đạn lại nhanh nhất. Giá trị của kỹ năng cũng rất khủng khiếp - nó chỉ cắt giảm 24% thời gian tải lại, tốt nhất là một phần tư giây.

Top 5 nhân vật cần buff trong Free Fire OB28 4

Nhìn chung, Garena nên làm cho khả năng của Nikita hoạt động trên tất cả các loại vũ khí ... hoặc tăng số lượng lên một thứ thực sự đáng giá như 50%.

 

Caroline

Những nhân vật vô dụng nhất trong Free Fire hiện tại. Kỹ năng bị động Agility của Caroline cho cô ấy 6% tốc độ di chuyển khi cầm súng ngắn. Nó giống như kỹ năng của Kelly nhưng tệ hơn, vì hiệu ứng chỉ kích hoạt khi bạn đang cầm một loại vũ khí cụ thể.

Top 5 nhân vật cần buff trong Free Fire OB28 5

Để khắc phục kỹ năng này, Garena nên tăng số lượng của nó lên một thứ đáng giá như 15 - 20% ... hoặc cho Caroline thức tỉnh tương tự như Kelly.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang