Liên Minh: Tốc Chiến liên tục cập nhật tướng và skin với số lượng khiến game thủ không khỏi bất ngờ

Với những phiên bản cập nhật liên tục thì chúng ta có thể thấy được tham vọng của Riot Games trong việc đưa Tốc Chiến trở thành một tựa game MOBA trên mobile hàng đầu thế giới

Kể từ khi được ra mắt cho đến thời điểm hiện tại thì Liên Minh: Tốc Chiến luôn cập nhật thêm rất nhiều những nội dung mới, bao gồm các tướng và trang phục mới trong từng phiên bản cập nhật của mình. Đây có thể được xem là một nỗ lực lớn của Riot Games trong việc đưa Tốc Chiến vươn lên trở thành một trong những tựa game MOBA hàng đầu thế giới và cạnh tranh mạnh mẽ với những sản phẩm cùng thể loại của đối thủ.

Liên Minh: Tốc Chiến liên tục cập nhật tướng và skin với số lượng khiến game thủ không khỏi bất ngờ

Vì có sẵn một bể tướng từ phiên bản LMHT PC nên Riot Games có thể tận dụng được một lượng tài nguyên khổng lồ đó để tăng bể tướng của Tốc Chiến một cách nhanh chóng hơn. Vì thế mà trong từng phiên bản cập nhật, Riot Games có thể đưa vào đến tận 3-4 vị tướng trong một phiên bản cập nhật chứ không "nhỏ giọt" như nhiều tựa game MOBA trên di động khác.

Liên Minh: Tốc Chiến liên tục cập nhật tướng và skin với số lượng khiến game thủ không khỏi bất ngờ 2

Liên Minh: Tốc Chiến liên tục cập nhật tướng và skin với số lượng khiến game thủ không khỏi bất ngờ 3

Liên Minh: Tốc Chiến liên tục cập nhật tướng và skin với số lượng khiến game thủ không khỏi bất ngờ 4

Trong phiên bản cập nhật sắp tới thì chúng ta sẽ đón chào ít nhất 4 vị tướng mới sẽ xuất hiện trong Liên Minh: Tốc Chiến, bao gồm Irelia, Senna, Riven và Lucian. Kèm theo đó thì một loạt những trang phục mới cũng sẽ được cập nhật vào Tốc Chiến bao gồm Riven Giả Lập hay Zed Tử Thần Không Gian.

Liên Minh: Tốc Chiến liên tục cập nhật tướng và skin với số lượng khiến game thủ không khỏi bất ngờ 5

Liên Minh: Tốc Chiến liên tục cập nhật tướng và skin với số lượng khiến game thủ không khỏi bất ngờ 6

Liên Minh: Tốc Chiến liên tục cập nhật tướng và skin với số lượng khiến game thủ không khỏi bất ngờ 7

Với việc liên tục đưa những nội dung mới vào trong tựa game của mình thì Riot Games đang thể hiện được tham vọng biến Tốc Chiến trở thành một tựa game MOBA "quốc dân" thật sự với bể tướng đồ sộ có sẵn cùng gameplay hấp dẫn của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang