Free Fire: Top 5 kỹ năng tốt nhất để sử dụng trong chế độ Duo

Chế độ Duo cũng tốt như solo hoặc xếp hạng ... tuy nhiên, bạn cần một chiến lược khác để giành chiến thắng. Dưới đây là 5 kỹ năng tốt nhất để sử dụng trong chế độ này.

Chế độ Duo là một trong những chế độ bị đánh giá thấp hơn trong Free Fire, với việc người chơi thường tập trung vào đội hình hoặc solo. Tuy nhiên, đó chắc chắn là một cách hợp pháp để leo rank, đặc biệt là nếu bạn không có đủ người cho một trận đấu toàn đội. Phối hợp là chìa khóa trong chế độ này, vì hai người chơi cần quan sát nhau trong một cuộc chiến.

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê ra 5 khả năng tốt nhất để sử dụng trong chế độ Free Fire Duo.

5 - Bài hát chữa bệnh của Kapella

Thực sự là một ý kiến ​​hay khi để cả hai người chơi trong đội của bạn trang bị thụ động Bài hát chữa bệnh của Kapella. Với kỹ năng này ở cấp độ tối đa, bạn sẽ nhận được thêm 20% HP từ các vật phẩm chữa bệnh và 10% từ các kỹ năng chữa bệnh, giúp tiết kiệm kha khá EP cho các mục đích khác. Điều này cũng kết hợp với các kỹ năng chữa bệnh khác như Xayne hoặc A124 để hồi lại nhiều HP hơn nữa.

Free Fire: Top 5 kỹ năng tốt nhất để sử dụng trong chế độ Duo

Ngoài ra còn có một phần thưởng khi hồi sinh đồng đội. Khi thức dậy, họ sẽ nhận được thêm HP từ kỹ năng của Kapella.

4 - Chrono's Time Turner

Trong khi  Chrono bị giảm sức mạnh trong OB27 , sức mạnh của chiếc khiên của anh ta vẫn không thay đổi. Mặc dù điều này không quan trọng lắm trong chế độ solo, nhưng tấm khiên có thể backup cho hai người chơi trong Duo. Điều này cho phép nhiều chiến lược hơn - bạn có thể ném xuống một tấm chắn để giúp đồng đội của bạn lên hoặc che một khu vực để tạo ra một khu vực an toàn tạm thời.

Free Fire: Top 5 kỹ năng tốt nhất để sử dụng trong chế độ Duo 2

Lá chắn cực kỳ nguy hiểm về cuối game, đặc biệt là khi kẻ thù của bạn không ngờ tới.

3 - K's Master of All

K's Master of All có hai chế độ: một là kỹ năng bị động tái tạo EP trong khi chế độ kia là hào quang giúp tăng chuyển đổi EP. Hào quang là điều làm cho K trở nên tốt trong chế độ Duo - bạn có thể tăng cường khả năng hồi phục của đồng đội liên tục, mang lại hiệu quả cao trong chiến đấu.

Free Fire: Top 5 kỹ năng tốt nhất để sử dụng trong chế độ Duo 3

Chuyển đổi EP nhanh thực sự cũng tốt như hồi máu của Alok. Mặc dù tốn EP, nhưng hào quang có thể được duy trì liên tục.

2 - Extreme Encounter của Xayne

Là nhân vật mới nhất trong Free Fire, kỹ năng cuar Xayne được coi là một trong những kỹ năng tốt nhất trong chế độ solo. Extreme Encounter mang lại cho bạn phần thưởng tạm thời là 100 HP và thêm sát thương lên Gloo Walls - với kỹ năng đang hoạt động, bạn sẽ có thể xuyên qua các bức tường và giành chiến thắng trong loạt đấu súng với lượng HP cộng thêm của mình.

Free Fire: Top 5 kỹ năng tốt nhất để sử dụng trong chế độ Duo 4

Điều này thật tuyệt vời trong Duo, vì Bức tường Gloo phổ biến hơn nhiều trong chế độ này.

1 - Alok's Drop the Beat

Sau khi bị giảm sức mạnh nặng nề của Chrono trong OB27, Alok đã trở lại đỉnh cao một lần nữa. Kỹ năng Drop the Beat của anh ấy vẫn là vô song, cung cấp cả hồi máu và tốc độ di chuyển. Thông thường, kỹ năng của nhân vật chỉ có thể tăng một chỉ số (như Kelly chẳng hạn) nhưng kỹ năng của Alok có thể làm 2 việc cùng một lúc.

Free Fire: Top 5 kỹ năng tốt nhất để sử dụng trong chế độ Duo 5

Sẽ phải mất một thời gian cho đến khi bất kỳ nhân vật nào có thể vượt qua Alok. Hào quang của anh ấy là hoàn hảo cho chế độ Duo.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang