PUBG Mobile Titan Strikes Myths: Những câu chuyện huyền thoại mới về Kong Vs Godzilla

Người chơi PUBG Mobile đang lan truyền một số huyền thoại về Kong và Godzilla. Hãy cùng kiểm tra một số huyền thoại Titan Strikes mới nhất trong trò chơi này.

Chế độ chơi Titan Strikes mới đang nhận được sự quan tâm lớn từ người chơi PUBG Mobile trong những ngày qua. Họ cũng truyền bá một số huyền thoại về Kong và Godzilla. Hãy cùng điểm qua những huyền thoại hàng đầu trong PUBG Mobile Titan Strikes về Titan Strikes và những tính năng mới trong bản cập nhật này.

 1. Godzilla sẽ chết

Nhiều người chơi tò mò về sự bất tử của Godzilla. Một số người chơi cho biết chúng ta có thể giết tên Titan này bằng một nghìn viên đạn. Tuy nhiên, các nhà phát triển trò chơi không giới thiệu Titan này là kẻ thù của bạn trong chế độ chơi này. Ngoài ra, nó sẽ không bị giết cho dù bạn bắn bao nhiêu viên đạn. Godzilla, Kong và Mechagodzilla bất tử trong bản cập nhật Kong vs Godzilla 2021 . Nhưng bạn có thể giết những con quái vật khác như cua khổng lồ và những con bò sát đầu lâu.

PUBG Mobile Titan Strikes Myths: Những câu chuyện huyền thoại mới về Kong Vs Godzilla

2. Sát thương nguyên tử của Godzilla

Một người chơi PUBG Mobile đã chia sẻ rằng nếu viên pha lê Godzilla thổi ở tầng hai, nó có thể gây sát thương cho người chơi ở tầng một. Đó là sự thật bởi vì viên pha lê này giải phóng sức mạnh nguyên tử của Godzilla có thể xuyên qua tất cả các bức tường. Do đó, bạn cần chạy càng xa càng tốt. Sát thương sẽ giảm khi bạn tăng khoảng cách từ vụ nổ nguyên tử.

PUBG Mobile Titan Strikes Myths: Những câu chuyện huyền thoại mới về Kong Vs Godzilla 2

3. Câu chuyện về cơ thể của Godzilla

Một người chơi cho biết bạn có thể bay xuyên qua cơ thể của Godzilla bằng Motor Glider. Khi bạn cố gắng hạ Godzilla bằng một chiếc mô tô lượn, cả bạn và phương tiện sẽ đi qua cơ thể của Titan. Bên cạnh đó, Titan không tấn công Motor Glider của bạn khi bạn băng qua đầu nó. Thân và đầu của nó không có thật.

PUBG Mobile Titan Strikes Myths: Những câu chuyện huyền thoại mới về Kong Vs Godzilla 3

Chỉ có chân và đuôi của Godzilla là có thật vì nó có thể đè bẹp người chơi dưới chân hoặc vung đuôi để giết bạn. Ngoài ra, bạn không thể đáp xuống đầu, vai hoặc lưng của Titan. Nếu bạn cố gắng hạ cánh trên đầu của nó, thay vào đó bạn chỉ hạ xuống chân của nó.

4. Quái vật Vs phương tiện

Một câu chuyện hoang đường khác trong danh sách những  câu chuyện thần thoại về Titan Strikes này là về quái vật. Một người chơi PUBG Mobile cho biết quái vật không thể tấn công anh khi anh đang ở trên xe. Điều đó không đúng bởi vì những con quái vật này, chẳng hạn như Rock Crab và những con bò sát đầu lâu vẫn có thể khiến bạn bị thương khi bạn điều khiển phương tiện được bảo vệ kém, chẳng hạn như xe máy hoặc Buggy.

PUBG Mobile Titan Strikes Myths: Những câu chuyện huyền thoại mới về Kong Vs Godzilla 4

5. Cảnh báo tấn công Titan

Huyền thoại cho rằng vị trí quái vật tấn công thường có ít nhất một người chơi. Khi nhìn thấy cảnh báo về cuộc tấn công của lũ Titan trên màn hình điện thoại, bạn cũng có thể thấy một vùng nhỏ màu đỏ. Đó là vị trí của cuộc tấn công của Titan. Ngoài ra, khu đó thường chứa nhiều người chơi. Nếu họ không để nó đúng thời gian, ít nhất một người chơi sẽ chết.

PUBG Mobile Titan Strikes Myths: Những câu chuyện huyền thoại mới về Kong Vs Godzilla 5

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang