Free Fire: Top 5 skin vũ khí miễn phí mạnh nhất

Bạn có thể làm cho vũ khí của mình mạnh hơn với những skin vũ khí miễn phí này trong Free Fire.

Các skin vũ khí gần đây trong Free Fire không chỉ làm cho vũ khí trông đẹp hơn mà còn làm cho chúng mạnh hơn. Đây là lý do tại sao skin vũ khí là một phần rất quan trọng của Free Fire. Có skin mạnh cho súng của bạn sẽ giúp bạn kiếm được Top 1 dễ dàng hơn nhiều.

Mặc dù bạn sẽ phải sử dụng Kim cương để có được skin tốt nhất trong hầu hết thời gian, nhưng đôi khi Free Fire cũng tặng miễn phí vũ khí mạnh trong các sự kiện.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét 5 skin vũ khí miễn phí mạnh nhất trong Free Fire .

Skin Winterland M14

 • Tốc độ bắn ++
 • Độ chính xác -

Free Fire: Top 5 skin vũ khí miễn phí mạnh nhất

Skin Winterland M14 là một trong những skin M14 tốt nhất trong Free Fire mặc dù là một skin hiếm. Skin mang lại cho vũ khí 2 tốc độ bắn trong khi chỉ lấy đi một độ chính xác. Trên thực tế, không có nhiều trang phục M14 trong Free Fire mang lại Tốc độ bắn nhiều như vậy cho M14. Skin M14 Lively Beast cũng cho vũ khí 2 chỉ số Tốc độ bắn nhưng bạn phải mua nó.

 

Skin UMP Cataclysm

 • Sát thương ++
 • Phạm vi +
 • Băng đạn -

Cataclysm UMP Skin là một trong số rất ít skin vũ khí hiếm hoi trong Free Fire được tặng miễn phí. Lý do là hồi đó UMP không phải là một vũ khí tốt. Nhưng vũ khí đã được tăng sức mạnh rất nhiều trong các bản cập nhật gần đây, vì vậy hãy coi mình là người may mắn nếu bạn có skin này ngay bây giờ.

Free Fire: Top 5 skin vũ khí miễn phí mạnh nhất 2

Skin tăng thêm 2 sát thương cho vũ khí, 1 hiệu ứng tầm xa đồng thời lấy đi một chút băng đạn. Vũ khí không chỉ có thể gây sát thương nhiều hơn mà còn có tầm bắn được cải thiện.

Cyber ​​bounty Hunter MP5 Skin

 • Sát thương +
 • Phạm vi +
 • Tôc độ di chuyển -

Skin Mp5 Cyber Bounty đã được tặng miễn phí trong thời gian phát hành Chrono vài tháng trước. Mặc dù là một skin miễn phí, nó mang lại một số buff thực sự tốt cho vũ khí. Bạn sẽ có 1 buff sát thương, 1 buff phạm vi, trong khi tốc độ di chuyển chậm hơn một chút.

Free Fire: Top 5 skin vũ khí miễn phí mạnh nhất 3

Skin Winterland Groza

 • Tốc độ bắn ++
 • Sự chính xác -

Winterland Groza Skin là một skin khác được tặng miễn phí trong lễ Giáng sinh ngay cả trong Free Fire. Groza đã là một vũ khí rất mạnh, đặc biệt là sau khi được buff trong bản cập nhật mới nhất. Với 2 buff Rate of Fire từ skin này, nó sẽ gây ra nhiều sát thương hơn.

Việc giảm độ chính xác có thể hơi khó chịu nhưng bạn có thể dừng lại một chút và bắn lại để lấy lại độ chính xác.

Free Fire: Top 5 skin vũ khí miễn phí mạnh nhất 4

Dead Eye AK Skin

 • Tốc độ bắn ++
 • Băng đạn +

Free Fire: Top 5 skin vũ khí miễn phí mạnh nhất 5

Tốc độ bắn là một trong những chỉ số tốt nhất cho vũ khí trong Free Fire. Đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy những skin vũ khí tốt nhất sẽ luôn được buff Rate of Fire. Dead Eye của AK chỉ là một trang phục hiếm nhưng nó có thể tăng 2 tốc độ bắn trong khi chỉ giảm dung lượng băng đạn. Với một vũ khí có sức sát thương cao như AK, skin này có thể tăng sức mạnh lên rất nhiều.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang