PUBG Mobile Titan Strikes: Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết trong chế độ mới này

Chế độ chơi PUBG Mobile Titan Strikes đã ra mắt vào sáng nay. Dưới đây là một số mẹo phải biết để có được Chicken Dinner trong chế độ chơi mới này.

 

Godzilla và nhiều Titans đã cập bến  PUBG Mobile, Kong và các Titan khác cũng sẽ sớm ra mắt. Dưới đây là một số mẹo phải biết để giành Top 1 trong PUBG Mobile Titan Strikes.

Titan Godzilla đã đến Erangel sáng nay trong Bản cập nhật 1.4 . Kong và Mechagodzilla sẽ đến sau ở Sanhok và Livik. Đã đến lúc chuẩn bị để nhận Chicken Dinner trong chế độ chơi mới này. Những Titan này sẽ mang lại sự phấn khích lớn cho trò chơi này.

PUBG Mobile Titan Strikes: Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết trong chế độ mới này

  • Giữ khoảng cách an toàn với Titan

Đừng đến quá gần các Titan và đừng đứng trước mặt chúng. Titan có thể nghiền nát bạn dưới chân chúng. Những Titan này sẽ di chuyển theo một lộ trình được thiết kế trước được đánh dấu trên bản đồ. Bạn có thể xem đường đi của Titan trên mini map.

 PUBG Mobile Titan Strikes: Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết trong chế độ mới này 2

Sử dụng Godzilla Crystals để chống lại những con quái vật khổng lồ trong PUBG Mobile Titan Strikes. Giữ khoảng cách an toàn với chúng nếu không chúng có thể giết bạn trước nếu bạn ở quá gần chúng. Bạn cũng có thể nhận được những vật phẩm tốt khi tiêu diệt những con quái vật đó. Bạn nên chia chúng ra và giết từng con một.

PUBG Mobile Titan Strikes: Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết trong chế độ mới này 3 

Tránh “hơi thở nguyên tử" của Godzilla hoặc bạn sẽ chết. Mục tiêu của “Tia nguyên tử” sẽ được đánh dấu màu đỏ trên bản đồ nhỏ. Nếu bạn đang ở trong khu vực đó, hãy rời khỏi nó ngay lập tức. Bạn vẫn bị giết ngay cả khi bạn có vị trí backup.

  • Loot và trang bị

Mặc áo giáp cấp 3 để giảm sát thương từ Ray. Lái chiếc sedan mới di chuyển thật nhanh khi đến gần Titans để cướp các viên pha lê hoặc nhìn thấy chúng ở khoảng cách gần. Chờ cho đến khi các Titan rời đi để cướp phá một cách an toàn. Nếu bạn ở dưới chân họ, họ có thể nghiền nát bạn.

PUBG Mobile Titan Strikes: Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết trong chế độ mới này 4

Trại APEX thường là những nơi có rủi ro cao do có rất nhiều chiến lợi phẩm. Bạn nên loot và trang bị nhanh chóng. Đừng đến đó quá sớm. Bạn nên đợi cho đến khi bức tường của trại bị phá vỡ bởi các Titan khi chúng đi qua.

PUBG Mobile Titan Strikes: Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết trong chế độ mới này 5

Bên cạnh đó, cần chuẩn bị cho việc gấp rút. Bạn sẽ cần phải lao thẳng vào kẻ thù trong Trại APEX để kiếm tiền nếu chúng đến đó trước bạn. Hoặc nếu không, hãy chuẩn bị cho việc bị gấp gáp khi bạn đang ở trong trại.

  • Sử dụng quyền năng của Titan

Thu thập Titan Crystals được giải phóng từ các Titan. Những viên pha lê này chứa đựng sức mạnh của những Titan đó. Ví dụ, Godzilla Crystals sẽ cháy và gây sát thương cho kẻ thù để hạ gục chúng. Người chơi có thể nhận được sức mạnh của Kong trong Kong Crystals để di chuyển nhanh hơn và nhảy cao hơn. Mechagodzilla giúp người chơi phát hiện vị trí của kẻ thù gần đó trong một khoảng thời gian ngắn.

Mechagodzilla có thể quét và xác định vị trí của vùng an toàn tiếp theo. Nó rất hữu ích cho những người chơi vào vùng an toàn sớm và cắm trại để giết những người chơi khác. Có được và sử dụng sức mạnh của Titan có thể giúp bạn có được Bữa tối gà dễ dàng hơn trong PUBG Mobile Titan Strikes.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang