Mọi thứ về thẻ Elite Pass mùa 37 của Free Fire: Gói mới, giao diện ... và hơn thế nữa

Free Fire phát hành thẻ Elite mới mỗi tháng và mỗi thẻ đều có một chủ đề riêng. Dưới đây là các nội dung mới từ Elite Pass tháng 6.

 

Garena đã không ngừng nâng cấp Free Fire với nhiều nội dung mới để người chơi thưởng thức hàng tháng, với tính năng chính là Elite Pass. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu Season 37 Elite Pass sắp tới , dự kiến ​​phát hành vào ngày 1 tháng 6 năm 2021.

Giới thiệu về các gói mới trong Elite Pass Season 37

Gói chính của thẻ này là sự kết hợp của màu đen, xanh lam và đỏ (một phần hoạt ảnh của đôi mắt). Nó dựa trên một chủ đề "hoàng gia điên rồ", với tên của bộ là "hoàng tử điên". Như thường lệ, gói nam là cấp cuối cùng - nó chỉ có thể được mở khóa sau khi thu thập được 225 huy hiệu Free Fire .

Mọi thứ về thẻ Elite Pass mùa 37 của Free Fire: Gói mới, giao diện ... và hơn thế nữa 

Bộ đồ nữ ít nhiều mang chủ đề giống nhau, với nhân vật nữ mặc váy có phần hơi "dữ". Bộ này được đặt tên là "công chúa 'chuộc tội", và được trang trí bằng những chiếc gai nhọn được trang trí công phu khắp nơi. Gói này khá dễ mở khóa so với gói dành cho nam - bạn chỉ cần 50 huy hiệu.

Ba lô

Có 3 cấp độ cho ba lô và chúng đều có cùng một chủ đề: một chiếc giày thủy tinh phát sáng bên trong lồng pha lê. Đây có lẽ là liên tưởng đến chiếc giày thủy tinh trong cô bé lọ lem.

Mọi thứ về thẻ Elite Pass mùa 37 của Free Fire: Gói mới, giao diện ... và hơn thế nữa 2

Ván trượt và Lootbox

Cả ván trượt và lootbox đều được thiết kế theo những món đồ trong truyện cổ tích. Bảng được trang trí cực kỳ công phu, với các chi tiết bằng vàng và các tinh thể màu xanh lam nhô ra trên cùng. Lootbox là tamer - nó dựa trên một hộp âm nhạc với một cặp đôi đang khiêu vũ ở giữa. Chúng có sẵn với 150 và 200 huy hiệu tương ứng.

Mọi thứ về thẻ Elite Pass mùa 37 của Free Fire: Gói mới, giao diện ... và hơn thế nữa 3

Skin súng và Skin xe tải quái vật

M1873 và MP5 nhận được hai giao diện mới dựa trên chủ đề Cinderella - có dấu ấn của một chiếc giày và đồng hồ trên thân của cả hai vũ khí. Skin của Xe tải quái vật được trang trí công phu, với tất cả các bộ phận kim loại đều được biến thành vàng.

Mọi thứ về thẻ Elite Pass mùa 37 của Free Fire: Gói mới, giao diện ... và hơn thế nữa 4

Phần thưởng đặt hàng trước

Phần thưởng cho việc đặt hàng trước cho vé mùa giải này là chiếc khăn che mắt đặc biệt có thể biến mắt của người chơi thành màu đỏ như máu.

Mọi thứ về thẻ Elite Pass mùa 37 của Free Fire: Gói mới, giao diện ... và hơn thế nữa 5

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang