Free Fire: 5 nhân vật tốt nhất bạn có thể kết hợp với bất kỳ combo nào trong OB27

Bạn có thể thêm những nhân vật này vào bất kỳ combo kỹ năng nào của mình trong Free Fire và chúng vẫn sẽ tốt.

 

Hệ thống nhân vật của Free Fire là điều khiến trò chơi nổi bật hơn so với các tựa game battle royale trên di động khác. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho bạn 5 nhân vật Free Fire tốt nhất trong bản cập nhật OB27. Với những nhân vật dưới đây bạn có thể sử dụng với bất kỳ combo nào.

 

Shirou

Shirou hiện đang được rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng để thay thế cho Moco. Kỹ năng của anh ta không chỉ đánh dấu kẻ thù mà còn mang lại cho người chơi 100 xuyên giáp trong lần bắn tiếp theo. Điều này mang lại cho Shirou khả năng bắn một phát kẻ thù bằng súng bắn tỉa hoặc súng ngắn một cách dễ dàng. Kỹ năng của Shirou gần như đã bị giảm sức mạnh xuyên giáp xuống còn 35% trong bản cập nhật OB27 và điều đó cho thấy sức mạnh của anh.

Free Fire: 5 nhân vật tốt nhất bạn có thể kết hợp với bất kỳ combo nào trong OB27

Ngoài ra, Shirou đã được tặng miễn phí, vì vậy hầu hết người chơi có thể trải nghiệm Shirou ngay bây giờ.

Alok

Alok đã từng là một trong những nhân vật xuất sắc nhất trong Free Fire và giờ anh ấy thậm chí còn mạnh hơn với kỹ năng được làm lại. Kỹ năng của Alok bây giờ chỉ có thời hạn 5 giây, nhưng tốc độ hồi máu của kỹ năng này được tăng lên 10HP / s. Thời gian hồi chiêu của kỹ năng cũng bị giảm xuống. Với sự cơ động và kỹ năng hồi máu mạnh mẽ của Alok , bạn có thể kết hợp kỹ năng này với bất kỳ combo nào.

 Free Fire: 5 nhân vật tốt nhất bạn có thể kết hợp với bất kỳ combo nào trong OB27 2

Ngộ Không

Ngộ Không đã trở thành nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong bản cập nhật này với khả năng tăng điên cuồng từ bản cập nhật Free Fire OB27. Ngộ Không giờ là Chrono mới với một kỹ năng siêu khó chịu có thể thiết lập lại mỗi khi bạn bị giết.

Free Fire: 5 nhân vật tốt nhất bạn có thể kết hợp với bất kỳ combo nào trong OB27 3

Trong tay một người chơi lao vào giỏi, Ngộ Không có thể biến thành bụi rậm liên tục để cơ động xung quanh kẻ địch và phục kích chúng. 

Kelly

Kelly luôn là một nhân vật rất hữu dụng khi cô ấy cho bạn 6% tốc độ di chuyển vĩnh viễn. Kỹ năng di chuyển mà cô ấy mang lại là thứ mà ai cũng cần và không có nhân vật nào có thể mang lại điều tương tự.

 

Free Fire: 5 nhân vật tốt nhất bạn có thể kết hợp với bất kỳ combo nào trong OB27 4Kỹ năng Awaken của cô ấy cũng được tăng sức mạnh một chút, khá hay nhưng không có gì quá nổi bật. Bạn được tăng 110% sát thương sau khi chạy được 4 giây.

Hayato

Hayato Awaken chắc chắn là một nhân vật đáng kinh ngạc sau khi được remake trong bản cập nhật OB27. Kỹ năng của anh ta bây giờ là một kỹ năng bị động cung cấp cả sức mạnh phòng thủ và tấn công. Với mỗi 10% tổn thất, anh ta nhận 3,5% sát thương chính diện cũng như 10% xuyên giáp. Nghe có vẻ không đáng kể nhưng thực tế là rất nhiều, đặc biệt là khi HP của anh ta càng thấp trong các trận chiến.

 Free Fire: 5 nhân vật tốt nhất bạn có thể kết hợp với bất kỳ combo nào trong OB27 5

Hayato Awaken hiện là nhân vật cần phải có cho hầu hết mọi combo trong Free Fire trừ khi bạn đang sử dụng combo hồi máu đầy đủ và ở ngoài vòng bo cho đến khi kết thúc trận đấu. Ngoài ra, có Hayato Awaken sẽ làm cho tất cả các trận chiến trực diện của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang