Top 5 nhân vật yếu nhất trong Free Fire và Garena nên khắc phục họ như thế nào

Đây là những nhân vật yếu nhất trong Free Fire OB27 - họ chắc chắn cần một sự hỗ trợ lớn cho kỹ năng của họ hoặc thậm chí là Awaken

Bản OB27 của Free Fire đã thay đổi hệ thống nhân vật rất nhiều, với những nhân vật yếu trước đây được nâng cấp lên mức có thể chơi được. Tuy nhiên, không phải tất cả đều may mắn như vậy - vẫn còn khá nhiều nhân vật vô dụng trong danh sách của Free Fire.

Trong bài viết này, mình sẽ liệt kê ra 5 nhân vật yếu nhất trong Free Fire OB27.

Shani

Kỹ năng: Gear Recycle - Khôi phục độ bền của áo giáp sau mỗi lần bị bắn. Độ bền thêm có thể nâng cấp áo giáp của bạn, lên đến cấp 3.

Mặc dù khả năng này chắc chắn hữu ích, nhưng các hiệu ứng chỉ là yếu và không đáng để gặp rắc rối. Bạn phải giết để khả năng phát huy tác dụng ... và thậm chí ở cấp độ tối đa, bạn phải mất khá nhiều thời gian để nâng cấp áo giáp của mình. Tốt nhất là bạn chỉ nên nhặt một bộ giáp mới ở đâu đó trên chiến trường thay vì dựa vào kỹ năng của Shani.

Top 5 nhân vật yếu nhất trong Free Fire và Garena nên khắc phục họ như thế nào

Kỹ năng này sẽ phục hồi độ bền của áo giáp nhiều hơn - ít nhất 50 mỗi lần tiêu diệt thay vì 20 như bình thường.

 

Nikita

Kỹ năng: Chuyên gia về Súng - Nạp đạn súng Tiểu liên nhanh hơn.

Trong khi tốc độ thay đạn bổ sung là hữu ích, giới hạn của kỹ năng "chỉ súng tiểu liên" chỉ là quá hạn chế. Nếu bạn định sử dụng bất kỳ loại vũ khí nào khác, kỹ năng này sẽ vô dụng. Hơn nữa, lớp SMG đã có tốc độ tải lại rất cao (với UMP có tốc độ tải lại nhanh nhất trong trò chơi), hiệu ứng ít nhiều là không cần thiết.

Top 5 nhân vật yếu nhất trong Free Fire và Garena nên khắc phục họ như thế nào 2

Garena nên sửa kỹ năng bằng cách để nó ảnh hưởng đến mọi khẩu súng trong game chứ không chỉ SMG.

 

Paloma

Kỹ năng: Xử lý vũ khí - Có thể mang theo đạn AR mà không chiếm không gian balo.

Balo chứa đồ không có giá trị bằng một khe kỹ năng - đặc biệt là khi kỹ năng bị hạn chế như của Paloma. Kỹ năng này không chỉ yếu mà còn siêu tình huống. Nếu bạn không sử dụng AR và không mang theo đạn AR, giao dịch vũ khí thực sự không có tác dụng.

Top 5 nhân vật yếu nhất trong Free Fire và Garena nên khắc phục họ như thế nào 3

Để kỹ năng này trở nên hữu ích, nó cần hoạt động trên tất cả các loại đạn chứ không chỉ AR.

 

Caroline

Kỹ năng: Nhanh nhẹn - Tăng tốc độ di chuyển khi cầm một khẩu súng ngắn.

Nhìn chung, khả năng này tương tự như kỹ năng của Kelly - giá trị quá thấp so với thực tế. Không giống như Kelly, sự nhanh nhẹn của Caroline chỉ hoạt động trên súng ngắn, điều này càng hạn chế kỹ năng đối với một số bản dựng RẤT ấn tượng.

 

Top 5 nhân vật yếu nhất trong Free Fire và Garena nên khắc phục họ như thế nào 4Để khắc phục khả năng này, Garena cần tăng tốc độ lên ít nhất 15 hoặc 20%, hoặc loại bỏ hạn chế shotgun và thêm một số hiệu ứng khác.

 

Ford

Kỹ năng: Iron Will - Giảm sát thương gây ra bên ngoài vòng bo

Kỹ năng của Ford một lần nữa lại là kỹ năng yếu nhất trong Free Fire. Không ai muốn nhận sát thương bằng cách ở ngoài vòng bo ... và ngay cả khi họ đang ở bên ngoài, phần thưởng giảm sát thương từ Iron Wil thực sự quá nhỏ. Vòng bo cuối cùng sẽ mất một giây nữa để giết bạn. 

Top 5 nhân vật yếu nhất trong Free Fire và Garena nên khắc phục họ như thế nào 5Garena có thể khắc phục khả năng này bằng cách tăng nó lên ít nhất 50%.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang