Free Fire OB27: Làm thế nào đạt được thứ hạng rank Grandmaster nhanh nhất

Không giống như các cấp bậc khác trong trò chơi, người chơi không thể đạt được  rank Grandmaster bằng cách đảm bảo một số điểm nhất định.

 

Free Fire có hai chế độ chơi, mỗi chế độ có một hệ thống xếp hạng đặc biệt để giữ cho trò chơi có tính cạnh tranh. Người chơi được xếp vào nhiều đối thủ có rank tầm cỡ, nhưng hầu hết họ đều hướng tới mục tiêu đạt được thứ hạng cao nhất - Grandmaster.

Free Fire OB27: Làm thế nào đạt được thứ hạng rank Grandmaster nhanh nhất

Người dùng cần phải rèn luyện rất nhiều để đạt được cấp độ cao nhất, và nó đòi hỏi một lượng lớn thực hành để trau dồi các kỹ năng. Như đã nói, đây là một số mẹo để đạt được cấp bậc Grandmaster trong Garena Free Fire.

Không giống như các cấp bậc khác trong trò chơi, người chơi không thể đạt được  rank Grandmaster bằng cách đảm bảo một số điểm nhất định. Chỉ 300 người chơi hàng đầu từ máy chủ mới được xếp vào bậc này.

Free Fire OB27: Làm thế nào đạt được thứ hạng rank Grandmaster nhanh nhất 2


Đẩy rank trong giai đoạn đầu Mùa giải

Nếu người chơi mong muốn đạt được thứ hạng cao nhất, điều đầu tiên cần lưu ý là thời điểm đẩy rank. Thời điểm lý tưởng để bắt đầu hành trình lên đỉnh là vào đầu mùa giải.

Vì chỉ có một số người chơi hạn chế có thể làm như vậy, nên bắt đầu từ đầu mùa giải có thể mang lại cho người dùng một lợi thế rất cần thiết. Họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh tương đối ít hơn, giúp họ dễ dàng đạt được bảng thành tích và đạt được cột mốc quan trọng của mình.

Nếu người dùng bắt đầu thăng cấp trong giai đoạn sau của mùa giải, việc đạt được Grandmaster sẽ trở nên khó khăn vì họ sẽ yêu cầu khoảng 11000-12000 Rank.

Xếp hạng Mùa 21 sẽ bắt đầu trong vài tuần tới, và sau đó người chơi có thể cân nhắc việc bắt đầu leo rank.

Làm việc theo team và gắn bó với một chế độ duy nhất

Người chơi phải gắn bó với một loại trận đấu duy nhất - solo, duo hoặc squad. Ngoài ra, không có sự thay thế cho tinh thần đồng đội trong các trận đấu squad và duo. Chơi với cùng một đồng đội giúp tăng cường khả năng phối hợp và giao tiếp, giúp việc đẩy rank dễ dàng hơn một chút.

Người dùng phải tránh xếp vào đội ngẫu nhiên vì họ có thể có hoặc không có mục tiêu để đẩy thứ hạng của mình, và do đó có khả năng bị mất điểm .

Lựa chọn nhân vật

Free Fire OB27: Làm thế nào đạt được thứ hạng rank Grandmaster nhanh nhất 3

Nhân vật  là một khía cạnh ảnh hưởng đến kết quả của một trận đấu. Những kỹ năng độc đáo mà họ sở hữu có thể giúp ích cho người chơi rất nhiều. Hiện tại, có hơn 35 nhân vật trong trò chơi sau bản cập nhật OB27 gần đây.

Các nhân vật có kỹ năng dựa trên lối chơi của người dùng có thể giúp họ chiến thắng; đồng thời, đạt được thứ hạng Rank cao hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang