Free Fire: Nhân vật nào có kỹ năng hồi máu tốt nhất sau bản cập nhật OB27?

Sau OB27, đây là những nhân vật Free Fire có khả năng hồi phục mạnh mẽ nhất!

Dù bạn có cẩn thận đến đâu khi chơi Free Fire, nhân vật của bạn sớm muộn gì cũng sẽ bị thương. Vì vậy, biết cách hồi máu cho nhân vật là điều cần thiết để nâng cao cơ hội sống sót và chiến thắng. Bên cạnh việc sử dụng Medkit và nấm, người chơi có thể hồi máu từ các kỹ năng của nhân vật.

Dưới đây là 5 nhân vật có khả năng hồi máu tốt nhất trong Free Fire sau bản cập nhật OB27.

 

Notora

Cô gái có ngoại hình tomboy là thành viên của băng nhóm biker với những kỹ năng chữa bệnh độc nhất vô nhị. Kỹ năng độc đáo nhất của Notora được gọi là Racker's Blessing, nói lên nhiều điều về khả năng của cô với tư cách là một người đi xe đạp.

Free Fire: Nhân vật nào có kỹ năng hồi máu tốt nhất sau bản cập nhật OB27?

Điều đáng ngạc nhiên là nó không tăng tốc độ của chiếc xe mà lại khôi phục HP của người chơi trên chiếc xe mà cô ấy đang lái.

 

Kapella

Một trong những nhân vật có khả năng hồi máu tốt nhất trong Free Fire được cho là lấy cảm hứng từ Lisa của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc BLACKPINK.

Ngoài ngoại hình lôi cuốn và giọng nói của một thiên thần hộ mệnh, cô ấy còn sở hữu kỹ năng tăng hiệu ứng của vật phẩm hồi máu lên đến 20% và khả năng hồi máu lên 10%.

Free Fire: Nhân vật nào có kỹ năng hồi máu tốt nhất sau bản cập nhật OB27? 2

Ngoài ra, Kapella có thể giảm 30% tỷ lệ mất máu của đồng đội khi rơi xuống. Thời gian hồi của kỹ năng này chỉ là 10 giây.

Kapella mạnh hơn và được nâng cấp vì có thể tăng khả năng hồi máu cho đồng đội. Healing Song cũng rất linh hoạt và hữu dụng trên chiến trường, vì vậy rất nhiều người chơi muốn sở hữu nhân vật này.

 

A124

A124 có một kỹ năng độc đáo có thể chuyển EP của cô ấy thành HP. Điều này khiến cô ấy trở thành một trong những nhân vật tồn tại lâu nhất trong trò chơi miễn là người chơi có thể duy trì EP cao của họ.

Free Fire: Nhân vật nào có kỹ năng hồi máu tốt nhất sau bản cập nhật OB27? 3

Kỹ năng hồi máu của cô ấy được coi là vượt trội so với các phương pháp chữa bệnh trước đó trong tiêu đề này. Đó là lý do tại sao cô ấy cũng được coi là một trong những nhân vật có kỹ năng hồi máu tốt nhất trong Free Fire .

Để nhận EP, bạn có hai lựa chọn: nhận nấm hoặc nhận EP sau mỗi lần tiêu diệt. Ở cấp độ tối đa, Hayato sẽ cung cấp cho nhân vật của bạn 80 EP cho một lần tiêu diệt.

 

Luqueta

Kỹ năng của Luqueta được gọi là Hattrick. Sau mỗi lần tiêu diệt, máu của Luqueta tăng từ 10-50. Khả năng này tương tự như của Antonio, tuy nhiên, lượng máu tối đa của Luqueta vượt trội hơn nhiều.

Free Fire: Nhân vật nào có kỹ năng hồi máu tốt nhất sau bản cập nhật OB27? 4

Mức tăng HP tối đa của anh ta mạnh hơn nhiều so với hồi máu thuần túy, đặc biệt là khi nó vĩnh viễn. Với HP tối đa là 235, Luqueta sẽ có lợi thế rất lớn trong bất kỳ cuộc chiến 1vs1 nào.

 

DJ Alok

DJ Alok đang là nhân vật được săn đón với khả năng mạnh mẽ Drop the Beat. Nó tạo ra một vầng hào quang để tăng tốc độ di chuyển và hồi máu trong vòng 5m. Thời gian hồi cho kỹ năng này là 45 giây.

Không nghi ngờ gì khi anh ta cũng nằm trong top những nhân vật có khả năng hồi máu tốt nhất trong Free Fire. Nếu có một người chơi cũng sử dụng kỹ năng của Alok trong đội của bạn, hãy tối đa hóa kỹ năng của họ. Hiệu ứng kỹ năng của Alok chỉ có thể phát huy tác dụng với bạn bè trong bán kính 5 mét. Nếu bạn sử dụng 2 Alok trong cùng một trận đấu, hiệu ứng của khả năng thậm chí sẽ tăng gấp đôi.

Free Fire: Nhân vật nào có kỹ năng hồi máu tốt nhất sau bản cập nhật OB27? 5

Một nhân vật trong FF thường có các kỹ năng tăng tốc độ, hoặc tăng máu. Tuy nhiên, DJ Alok có cả hai, và thậm chí còn tăng số lượng của các đồng minh trong một phạm vi.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang