Sau nhiều năm tung teaser, cuối cùng Apex Legends Mobile vẫn gây thất vọng khi không chơi cùng PC

Với dự định mở cửa server thử nghiệm giới hạn cho hệ máy Android trong thời gian tới, Apex Legends Mobile tiếp tục gây thất vọng đối với cộng đồng fan hâm mộ khi không hỗ trợ cross-platform giữa mobile và PC.

Sau nhiều năm tung teaser, cuối cùng Apex Legends Mobile vẫn gây thất vọng khi không chơi cùng PC

Sau một thời gian dài từ khi ra mắt game đến nay, Apex Legends Mobile cũng sắp được mở thử nghiệm khu vực có giới hạn (vài nghìn người) cho hệ máy Android trong cuối tháng này. Điều đáng tiếc ở đây là phiên bản mobile lại được thiết kế riêng chỉ để chơi trên mobile mà không thể tham gia chung trận chiến với game thủ PC.

Sau nhiều năm tung teaser, cuối cùng Apex Legends Mobile vẫn gây thất vọng khi không chơi cùng PC 2

Dù được dự kiến ra mắt ngay trong năm 2021 này, tuy nhiên với thời gian thử nghiệm chỉ mới bắt đầu và dự kiến sẽ còn nhiều lỗi hơn trong đợt thử nghiệm này, Apex Legends Mobile có thể sẽ tiếp tục bị dời ngày ra mắt vào tận năm 2022 tiếp theo. Đối với gameplay cơ bản, cốt lõi hợp tác chiến đấu đồng đội vẫn sẽ được giữ nguyên, tuy nhiên phiên bản mobile sẽ có nhiều nội dung và tính năng khác mà phiên bản PC không có và ngược lại.

Sau nhiều năm tung teaser, cuối cùng Apex Legends Mobile vẫn gây thất vọng khi không chơi cùng PC 3

Hiện tại, Apex Legends Mobile đã mở đăng kí trước trên Google Play cho tất cả khu vực, tuy nhiên chỉ có ở Phillipines và Ấn Độ mới có thể tham gia Beta sớm được. Nếu thật sự muốn tham gia bản Beta này, bạn có thể đổi vùng/khu vực sang 2 quốc gia này và tiến hành đăng kí sớm, sau đó có thể fake IP để trải nghiệm game trực tiếp.

Sau nhiều năm tung teaser, cuối cùng Apex Legends Mobile vẫn gây thất vọng khi không chơi cùng PC 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang