Free Fire OB27: Cách Nhận Nhân vật Xayne Miễn phí

Đây là cách bạn có thể nhận được nhân vật mới nhất của Free Fire OB27 là Xayne mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Trong bản cập nhật OB27 ngày hôm qua, một nhân vật mới có tên là Xayne đã được thêm vào trò chơi ... và cô có khả năng sẽ là meta tiếp theo.

Free Fire OB27: Cách Nhận Nhân vật Xayne Miễn phí

Để đảm bảo có thêm nhiều người chơi tiếp cận với nhân vật mới này, Garena đã tạo ra sự kiện nạp thẻ để họ có thể tặng miễn phí nhân vật này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách nhận nhân vật Xayne miễn phí trong Free Fire!

Làm thế nào để nhận nhân vật Xayne miễn phí trong Free Fire OB27?

Garena biết người chơi gọi hệ thống nhân vật của Free Fire là "pay-to-win". Chính vì vậy, họ luôn cố gắng giúp những người chi tiêu nhẹ tay hơn với các sự kiện nạp tiền. Trong các sự kiện này, người chơi nạp một ít kim cương để mở khóa miễn phí thứ gì đó.

Đây là một phương pháp để cung cấp cho nhiều người hơn những nhân vật bị chế ngự để sự cân bằng của trò chơi sẽ không thay đổi quá nhiều sau bản vá. Nhân vật OP trước đó, Chrono, cũng đã được tặng trong một sự kiện nạp tiền.

Người chơi cần mua 200 viên kim cương để có được nhân vật mới Xayne và 300 viên khác cho Gói cực đoan của Xayne. Bạn có thể sử dụng Kim cương cho bất kỳ thứ gì khác, vì nhân vật được mở khóa miễn phí. Sự kiện này kéo dài một tuần và kết thúc vào ngày 21 tháng Tư.

Xayne mạnh đến mức nào?

Kỹ năng Extreme Encounter của Xayne là tấn công siêu mạnh. Khi kích hoạt, nó mang lại cho người chơi thêm 80 HP tạm thời và 40- 100% sát thương đối với lá chắn và Gloo Wall. Người dùng mất HP vào cuối thời hạn, nhưng thiệt hại không gây tử vong (bạn sẽ không bị giết nếu chỉ còn 79 HP).

Free Fire OB27: Cách Nhận Nhân vật Xayne Miễn phí 2

Thời gian tồn tại của kĩ năng là 10 giây, với thời gian hồi chiêu giảm từ 150 giây xuống 100 giây ở cấp độ 6.

Trong chiến đấu, nếu mục tiêu của bạn dựng lên một Gloo Wall hoặc lá chắn, bạn có thể kích hoạt khả năng này và sức mạnh xuyên qua chướng ngại vật để kết thúc chúng. Extreme Encounter sẽ khiến kẻ thù phải suy nghĩ kỹ trước khi dựng lên các bức Gloo Wall. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang