Free Fire: Maxim và Olivia có đáng được sử dụng trong OB27 không?

Hai nhân vật lâu đời nhất của Free Fire, Maxim và Olivia, cuối cùng đã được tăng sức mạnh cho kỹ năng của họ trong bản cập nhật này.

 

Bản cập nhật OB27 của Free Fire sẽ ra mắt ngày hôm nay và trong bản cập nhật này, rất nhiều nhân vật sẽ được thay đổi. Hầu hết mọi người sẽ tập trung vào việc Chrono bị giảm sức mạnh như thế nào hoặc khả năng hoàn toàn mới của Rafael ... trong khi quên đi những nhân vật không nổi tiếng khác như Maxim và Olivia.

Free Fire: Maxim và Olivia có đáng được sử dụng trong OB27 không? 

Tuy nhiên, sức mạnh của Maxim và Olivia vẫn khá đáng kể. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về những thay đổi đối với hai ký tự này trong OB27.

Tăng kỹ năng của Maxim

Gluttony: Ăn nấm và sử dụng Medkits nhanh hơn 2/4/6/8/10/12% -> 15/18/22/27/33/40%

Trước OB27, Maxim đã liên tục nằm trong danh sách "những nhân vật tệ nhất trong Free Fire", và vì một lý do chính đáng. Kỹ năng của anh ta sẽ giảm đi 0,5 giây khi tiêu thụ MedKit ... ở cấp độ tối đa. Mặc dù phần thưởng khá là tích cực, nhưng nó thường không quan trọng chút nào. Nguồn lực chi cho khả năng của Maxim ít nhiều bị lãng phí.

Free Fire: Maxim và Olivia có đáng được sử dụng trong OB27 không? 2 

Phiên bản mới của kỹ năng vượt quá mức thưởng cũ ở cấp độ 1. Có vẻ như Garena cuối cùng đã nhận ra rằng việc giảm 2% trong 7 giây là hoàn toàn vô giá trị. Gluttony mới sẽ giảm 40% thời gian cần thiết để ăn nấm và sử dụng medkits, giảm thời gian kích hoạt medkit xuống còn 4 giây.

Kỹ năng của Maxim chắc chắn là một khả năng cạnh tranh và mạnh mẽ bây giờ. Ở cấp độ tối đa, bạn có thể bật nó ra giữa trận chiến sau đó quay lại ngay lập tức.

Sức mạnh của Olivia

Healing Touch: Những người chơi bị hạ gục sẽ được hồi sinh với thêm 6/12/18/24/30/40 -> 30/36/43/51/60/70 HP

Trước OB27, Olivia cũng được coi là một trong những nhân vật yếu nhất game. Kapella có thể làm mọi thứ cô ấy có thể làm, và hơn thế nữa. Sau OB27, mọi thứ thay đổi - HP cộng thêm của cảm ứng chữa bệnh tăng gần gấp đôi, vượt quá những gì Kapella có thể làm.

Free Fire: Maxim và Olivia có đáng được sử dụng trong OB27 không? 3free

Phần tốt nhất của lần buff này là nó làm tăng hiệu quả của các cấp độ đầu của kỹ năng. Nó vẫn khá hữu ích ngay cả khi bạn không lên cấp cho Olivia. Giờ đây, cô ấy hoàn toàn đáng để chọn nếu bạn đang chơi Duo hoặc Squad.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang