Free Fire OB27: Người chơi hiện có thể hồi sinh team của mình trong chế độ xếp hạng Battle Royale

Tìm hiểu thêm về cơ chế hồi sinh trong Free Fire và việc đưa nó vào chế độ Xếp hạng trong Bản vá lỗi OB 27.

Bản cập nhật OB27 sắp tới vào tháng 4 năm 2021 sẽ mang lại rất nhiều tính năng mới cho trò chơi. Mặc dù các nhân vật, vũ khí và vật nuôi mới đều quan trọng nhưng chúng không đáng chú ý bằng việc bổ sung một thợ máy hoàn toàn mới. Với khả năng hồi sinh đồng đội, các trận đấu xếp hạng BR của Free Fire sẽ thay đổi mãi mãi.

Free Fire OB27: Người chơi hiện có thể hồi sinh team của mình trong chế độ xếp hạng Battle Royale

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về cơ chế hồi sinh mới trong Free Fire và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến chế độ xếp hạng. Bản cập nhật dự kiến ​​phát hành vào ngày 14 tháng 4.

Phương pháp hồi sinh nào sẽ có sẵn trong xếp hạng?

Sau khi cập nhật được cập nhật, cơ chế hồi sinh sẽ được cung cấp khi xếp hạng. Có hai loại hồi sinh: Mục tiêu đơn lẻ và Toàn đội.

  • Để hồi sinh một đồng minh, chỉ cần mua thẻ hồi sinh từ máy bán hàng tự động gần nhất. Bạn cần thu thập 4 token nằm rải rác trên bản đồ để đổi lấy. Trò chơi sau đó sẽ cho phép bạn chọn một người để hồi sinh.

Free Fire OB27: Người chơi hiện có thể hồi sinh team của mình trong chế độ xếp hạng Battle Royale 2

  • Để hồi sinh team của bạn, bạn cần tìm và chiếm "Return Area" xuất hiện ngẫu nhiên trên các vị trí mở. Sau khi đợi trong khu vực trong 5 giây, toàn bộ đội của bạn sẽ được hồi sinh. Tất cả kẻ thù trong khu vực được cảnh báo về khu vực quay trở lại tự động.

Khu vực quay lại sẽ không khả dụng ở chế độ xếp hạng. Nó được thể hiện trên bản đồ nhỏ với biểu tượng trái tim màu xanh lam. Người hồi sinh (cả hai phương pháp) sẽ lại nhảy ra khỏi máy bay và có thể hạ cánh ở một vị trí khác trên bản đồ.

Điều này sẽ ảnh hưởng đến chế độ xếp hạng của Free Fire như thế nào?

Với thẻ hồi sinh được kích hoạt, những lỗi lầm giờ đây sẽ dễ dàng được tha thứ hơn - bạn có thể mang đồng đội của mình trở lại bằng cách khám phá bản đồ để tìm mã thông báo. Điều này khuyến khích người chơi di chuyển xung quanh thường xuyên hơn thay vì camp ở một nơi an toàn.

Free Fire OB27: Người chơi hiện có thể hồi sinh team của mình trong chế độ xếp hạng Battle Royale 3

Cả team giờ rất khó để clear toàn bộ thành viên của đội đối phương thay vì chỉ một hoặc hai. Máy bán hàng tự động hiện là một địa điểm săn mồi tuyệt vời - bạn có thể chỉ cần đợi ở đó và bắn tất cả những kẻ thù muốn mua vật phẩm.

Free Fire OB27: Người chơi hiện có thể hồi sinh team của mình trong chế độ xếp hạng Battle Royale 4

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang