Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile lập kỷ lục mới: 20 server trong ngày đầu tiên, hàng vạn người thi nhau “xếp hàng”

Nhiều năm rồi kể từ ngày ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, cộng đồng game Việt mới lại có dịp nô nức... “xếp hàng” chờ hàng ngàn người chỉ để được trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ngay trong ngày đầu ra mắt chính thức.

10h00 sáng ngày 7.4, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức khai mở. Dù đã dự đoán trước lượng người chơi tham gia và mở tới 10 máy chủ ngay trong buổi sáng, nhưng vẫn còn tới hàng trăm ngàn người chơi phải... đếm số.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile lập kỷ lục mới: 20 server trong ngày đầu tiên, hàng vạn người thi nhau “xếp hàng”

Theo ghi nhận nhanh, ngay khi mở server, số lượng người chơi đăng nhập cùng lúc đã vượt ngưỡng cho phép rất nhiều. Chỉ vào trễ vài phút, con số hàng chờ đã lên tới gần... 10.000 người. Tương tự, ở S2, S3, con số hàng chờ cũng rơi vào khoảng từ 5000 - 7000 người.  Đối với các máy chủ từ S4 - S6, số lượng người chơi xếp hàng rơi vào con số từ 3000 - 5000.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile lập kỷ lục mới: 20 server trong ngày đầu tiên, hàng vạn người thi nhau “xếp hàng” 2

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile lập kỷ lục mới: 20 server trong ngày đầu tiên, hàng vạn người thi nhau “xếp hàng” 3

Trên khắp các diễn đàn, hàng loạt bài post về máy chủ, hàng chờ liên tục được đẩy lên. Với những người thuộc hàng chờ, họ cho biết, dù đã chuẩn bị trước, treo máy từ sớm nhưng vẫn không nghỉ là lượng người chơi lại đông đến như thế. “Nguyên cả bang mình 50 người căn từng phút để vào game, chấm sẵn máy chủ, mà cũng chỉ có một người may mắn… lọt được hàng chờ. Còn lại thì như hình này, toàn 4 số không”, một game thủ chia sẻ.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile lập kỷ lục mới: 20 server trong ngày đầu tiên, hàng vạn người thi nhau “xếp hàng” 4

“Bang mình hẹn nhau ở S4, vì biết khả năng cao là mấy máy chủ đầu sẽ full. Thế mà vẫn bị liệt vào hàng chờ tới mấy ngàn người. Game đông thiệt”, người chơi Nguyên Anh cho biết. Trước tình hình đó, bang của Nguyên Anh đã xác định treo máy chờ vào, ưu tiên mọi thứ cho thành viên nào vào sớm, để nhanh chóng lên level, lập bang cho anh em khác.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile lập kỷ lục mới: 20 server trong ngày đầu tiên, hàng vạn người thi nhau “xếp hàng” 5

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile lập kỷ lục mới: 20 server trong ngày đầu tiên, hàng vạn người thi nhau “xếp hàng” 6

Cũng theo thông tin từ những game thủ đã vào được game, tình hình bên trong server cũng... đông không kém hàng chờ. Người chơi đứng phủ kín cả bản đồ. Người chơi Nam Hoàng chia sẻ các thôn tân thủ như Ba Lăng Huyện, các map môn phái phủ hoàn toàn một màu tím của người chơi. Đến độ, bạn sẽ chẳng biết nhân vật của mình ở vị trí nào, nếu không chơi chế độ… ẩn người chơi.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile lập kỷ lục mới: 20 server trong ngày đầu tiên, hàng vạn người thi nhau “xếp hàng” 7

Theo thông tin từ fanpage chính thức của game, trong hôm nay Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ mở tới 20 máy chủ để đảm bảo tất cả người chơi đều có thể trải nghiệm game thuận lợi. NPH cũng chia sẻ thêm việc đảm bảo số lượng người chơi tại mỗi server ở mức ổn định không chỉ giúp trải nghiệm của người dùng được tốt hơn, mà còn giúp cho game thủ có đủ điều kiện để tìm kiếm tổ đội, bang hội và hoàn thành các nhiệm vụ cần thiết.

Nhân dịp ra mắt chính thức, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mở sự kiện Đua Top Tuyệt Đỉnh – Đoạt Chiến Xa Độc Nhất, người chơi có cơ hội trở thành chủ nhân của chiếc xe hơi Vinfast “độc nhất vô nhị” mang hình ảnh Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, hay điện thoại iPhone 12 ProMax, Samsung Galaxy S21 Ultra. Bên cạnh đó là nhiều vật phẩm mang đậm màu sắc võ lâm như gối tựa, áo thun, ly sứ… đang đợi người chơi “gom” về. Còn chần chừ gì mà không nhanh chân đến tham dự event ngay thôi!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang