Free Fire: Danh sách nhân vật được thay đổi kỹ năng trong OB27 - Wukong sẽ còn OP hơn cả thời gian

Free Fire sắp có những thay đổi lớn về nhân vật trong bản cập nhật OB27 tiếp theo với nhiều buff cho các nhân vật cũ và nerf nhân vật OP.

 

Trong bản cập nhật OB27 sắp tới, Free Fire sẽ có một số thay đổi lớn cho hệ thống nhân vật. Hệ thống nhân vật đã được giới thiệu vào Free Fire cách đây khá lâu và nó đã trở thành điểm đặc sắc nhất của trò chơi. Tuy nhiên, khi Free Fire phát hành các nhân vật mới với khả năng mạnh mẽ hơn, các nhân vật cũ bắt đầu trở nên không còn phù hợp và không được sử dụng nhiều.

Đó là lý do tại sao Free Fire sẽ thay đổi khả năng của nhiều nhân vật trong bản cập nhật tiếp theo để giữ cho chúng cân bằng và hữu ích hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả các thay đổi về khả năng của nhân vật trong bản cập nhật OB27.

Kỹ năng mới của Rafael

Kỹ năng cũ của Rafael: Vị trí bắn không xuất hiện trên bản đồ nhỏ trong 8 giây. CD 90 (tối đa 40 giây).

Free Fire: Danh sách nhân vật được thay đổi kỹ năng trong OB27 - Wukong sẽ còn OP hơn cả thời gian

Kỹ năng mới của Rafael: Ẩn vị trí bắn khi sử dụng xạ thủ và súng trường thiện xạ. Kẻ địch bị trúng đạn và hạ gục phải chịu tổn thất HP nhanh hơn 20%, tối đa 45% ở Cấp 6.

Rafael đã bị lãng quên vì kỹ năng yếu kém với thời gian hồi chiêu cực lớn. Giờ đây, anh ta sẽ ẩn vị trí bắn vĩnh viễn thụ động khi sử dụng lính bắn tỉa và súng trường thiện xạ, khiến anh ta trở thành lựa chọn tốt nhất cho những người chơi bắn tỉa. Với những thay đổi này, chúng ta sẽ thấy anh ta nhiều hơn trong các trò chơi Squad vì việc kết liễu kẻ thù bị bắn hạ là rất quan trọng. Bạn cũng có thể lưu vùng khả năng hoạt động cho các kỹ năng khác.

Kỹ năng A124 mới

Kỹ năng cũ của A124: Nhanh chóng chuyển đổi 25 EP (tối đa 50 EP) thành HP trong vòng 2,5 giây, CD 90 (tối đa 60 giây).

Khả năng mới của A124: Chuyển đổi 20 EP (tối đa 60 EP) thành HP trong vòng 4 giây , tối đa 60 EP trong CD Cấp 6 : 10 giây .

Free Fire: Danh sách nhân vật được thay đổi kỹ năng trong OB27 - Wukong sẽ còn OP hơn cả thời gian 2

Về cơ bản, A124 sẽ chuyển đổi nhiều EP hơn một chút trong khoảng thời gian dài hơn một chút. Thời gian hồi chiêu của kỹ năng này giảm đi đáng kể, khiến cô ấy thực sự trở nên ổn hơn nhiều. Miễn là bạn có đủ EP, bạn có thể tiếp tục hồi phục HP của mình đầy liên tục, thậm chí có thể là 2 đến 3 lần trong một trận đấu. A124 sẽ tạo ra một sự kết hợp hoàn toàn điên rồ với Miguel vì Miguel có thể cung cấp tới 90 EP sau mỗi lần tiêu diệt.

 

Khả năng Wukong mới

Wukong Old Ability: Ảo ảnh,  CD: 300 giây (tối đa 200 giây).

Khả năng mới của Wukong: Biến thành một bụi rậm trong 10 giây, CD 250 giây . Chuyển đổi dừng lại khi Wukong tấn công. CD reset khi Wukong hạ gục kẻ địch. Ở cấp độ 6, thời gian là 15 giây và thời gian hồi chiêu là 150 giây.

Free Fire: Danh sách nhân vật được thay đổi kỹ năng trong OB27 - Wukong sẽ còn OP hơn cả thời gian 3

Wukong đã nhận được một đợt hỗ trợ lớn trong bản cập nhật tiếp theo vì kỹ năng của anh ta có thời gian hồi chiêu ngắn hơn và thời gian dài hơn. Tuy nhiên, phần bổ trợ quan trọng nhất là kỹ năng sẽ thiết lập lại bất cứ khi nào bạn hạ gục kẻ thù. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó nhiều lần khi đối mặt với nhiều người chơi và kẻ thù không thể làm gì. Ngộ Không vừa bất ngờ trở thành một nhân vật đáng sợ trong tay những cao thủ có kỹ năng lao đao trong bản cập nhật này.

 

Kỹ năng Chrono mới

Chrono Old Ability: Tạo ra một trường lực chặn 600 sát thương. Người ta có thể bắn vào kẻ thù bên ngoài từ bên trong trường lực. Tốc độ di chuyển tăng 15% (tối đa 30%). Trong thời gian kích hoạt kỹ năng, các đồng minh trong trường lực được tăng 10% (tối đa 15%) tốc độ di chuyển. Tất cả các hiệu ứng kéo dài trong 4 giây (tối đa 9 giây). CD 50s.

Free Fire: Danh sách nhân vật được thay đổi kỹ năng trong OB27 - Wukong sẽ còn OP hơn cả thời gian 4

Chrono New Ability: Tạo ra một trường lực chặn 900 sát  thương . Người ta có thể bắn vào kẻ thù bên ngoài từ bên trong trường lực. Tốc độ di chuyển tăng 5% (tối đa 15%) . Tất cả các hiệu ứng kéo dài trong 3 giây (tối đa 8 giây) . CD: 200 giây (tối đa 170 giây).

Kỹ năng của Chrono đã bị giảm sức mạnh ở hầu hết mọi khía cạnh. Lá chắn có thêm 300 HP nhưng ít tăng tốc độ di chuyển hơn, thời gian tác dụng ngắn hơn và quan trọng nhất là thời gian hồi chiêu siêu dài. Ngay cả ở cấp độ 6, kỹ năng này có thời gian hồi chiêu là 170 giây, nghĩa là bạn chỉ có thể sử dụng nó một vài lần trong một trận đấu.

So với kỹ năng mới của Wukong thì Chrono thực sự là nhân vật yếu hơn bây giờ.

 

Kỹ năng mới của Andrew

Andrew Old Ability: Chịu sát thương của giáp giảm 2% (12%).

Free Fire: Danh sách nhân vật được thay đổi kỹ năng trong OB27 - Wukong sẽ còn OP hơn cả thời gian 5

Kỹ năng mới của Andrew: Chịu sát thương của áo giáp giảm 2%. Giáp giảm thêm 8% sát thương lên cơ thể. Thêm 0.15 sát thương giảm cho mỗi đồng đội có kỹ năng này.

Andrew trước đây là một nhân vật ổn đối với những người chơi mới, nhưng với sự gia tăng này, anh ta sẽ trở thành một nhân vật điên rồ, đặc biệt là trong chế độ Squad. Không chỉ khó phá giáp hơn mà áo giáp của anh ta cũng hiệu quả hơn. Hơn nữa, anh ta là miễn phí nên rất dễ dàng cho cả Biệt đội của bạn sử dụng kỹ năng này cùng nhau và làm cho kỹ năng thậm chí còn hiệu quả hơn.

Andrew cũng có thể là nhân vật Awaken tiếp theo trong Free Fire. 

Thay đổi cơ chế kỹ năng Awaken

Free Fire: Danh sách nhân vật được thay đổi kỹ năng trong OB27 - Wukong sẽ còn OP hơn cả thời gian 6

Hiện tại, kỹ năng Awaken chỉ là một kỹ năng riêng biệt sẽ sử dụng là một kỹ năng bổ sung. Những kỹ năng Awaken đó không phải là những kỹ năng thực sự tốt nên không nhiều người chơi muốn sử dụng chúng. Trong bản cập nhật tiếp theo, Free Fire sẽ kết hợp kỹ năng Awaken với kỹ năng ban đầu của nhân vật. Vì thế, cơ bản bạn sẽ cập nhật kỹ năng ban đầu khi bạn Đánh thức một nhân vật. Cho đến nay, Kelly và Hayato là 2 nhân vật Awaken duy nhất trong Free Fire. 

 

Khe kỹ năng thứ 5

Khi có thêm nhiều nhân vật có mặt trong Free Fire, họ đã quyết định cho phép người chơi mở khoá một khe kỹ năng khác. Với tất cả những thay đổi trên, chúng ta có thể mong đợi rằng khe kỹ năng thứ 5 này sẽ thay đổi đáng kể META và lối chơi của Free Fire trong bản cập nhật tiếp theo. 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang