Free Fire: Mọi thứ về Pet mới có tên 'ETzin' trong OB27

Hãy xem bài viết này để tìm hiểu thêm về thú cưng mới của người ngoài hành tinh trong Free Fire OB 27 Advance Server và khả năng của nó.

 

Bản cập nhật lớn sắp tới của Free Fire cho tháng 4 sắp có mặt - Advanced server của bản cập nhật OB27 đã hoạt động. Đây là bản cập nhật lớn đầu tiên của Free Fire trong năm nay, với hai nhân vật mới, 1 thức tỉnh mới và hơn thế nữa ... Trong số những bổ sung mới, có một thứ mà người chơi thường bỏ qua - một pet mới

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về pet 'ETzin' mới của Free Fire, cùng với ngoại hình và khả năng của nó. Pet sẽ ra mắt ở máy chủ Advance vào ngày 1 tháng 4.

 Free Fire: Mọi thứ về Pet mới có tên 'ETzin' trong OB27

Giới thiệu về Free Fire ET Pet

Tên của vật nuôi có thể là 'ET', viết tắt của người ngoài trái đất. Điều này có lẽ nhằm ám chỉ đến bộ phim nổi tiếng ET the Extra-Terrestrial vào năm 1982. Tên của pet có thể sẽ được thay đổi khi bản cập nhật xuất hiện trên live server. 

 Free Fire: Mọi thứ về Pet mới có tên 'ETzin' trong OB27 2

Con pet này sẽ là con vật cưng bay thứ ba trong Free Fire - nó là một người ngoài hành tinh mặc trang phục hip-hop khi ngồi trên đĩa bay. Nhìn chung, vật nuôi trông thực sự kỳ lạ và phong cách - kỳ lạ hơn nhiều so với những vật nuôi thông thường trong trò chơi.

Khả năng Pet ET của Free Fire

Kỹ năng

Kỹ năng của thú cưng Alien sẽ làm giảm sát thương của người chơi khi họ tương tác với các vật phẩm hồi máu. Không chắc liệu hiệu ứng này có ảnh hưởng đến hành động tự hồi phục hay bạn chỉ cần nhận được một buff hồi máu để kích hoạt buff bảo vệ. Từ medkit đến ống chít và thậm chí cả Súng điều trị - thú cưng ET được xác nhận là ảnh hưởng đến cả 3 - khi bạn sử dụng những vật phẩm này, nhân vật của bạn sẽ nhận ít sát thương hơn.

Free Fire: Mọi thứ về Pet mới có tên 'ETzin' trong OB27 3

Phân tích

Nhìn chung, nếu khả năng này chỉ hoạt động trên mục tiêu khi họ đang sử dụng vật phẩm hồi máu, thì nó sẽ cực kỳ kém hiệu quả ... vì mọi người thường ẩn nấp và không bị bắn khi họ đang cố gắng hồi máu. Có thể con vật cưng sẽ được tăng sức mạnh khi phát hành - Garena thường lắng nghe phản hồi của người chơi. Họ đã buff cho Jai và Dasha trước điều này.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang