PUBG Mobile tiết lộ thời gian phát hành bản đồ thứ 6 có tên 'Karakin'

Một trong những bản đồ tốt nhất trong PUBG, Karakin, cuối cùng cũng sắp có phiên bản di động. Bản cập nhật sẽ ra mắt trên máy chủ vào ngày 7 tháng 4.

 

Các nhà phát triển của PUBG cho cả phiên bản PC và Mobile đang liên tục tung ra các bản cập nhật nội dung mới để thu hút sự chú ý của người chơi. Hiện tại có năm bản đồ dành cho người chơi trong PUBG Mobile, bao gồm: Erangel, Sanhok, Miramar, Vikendi và Livik.

PUBG Mobile tiết lộ thời gian phát hành bản đồ thứ 6 có tên 'Karakin'

Việc bổ sung bản đồ Karakin trong phiên bản 1.3 beta đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ PUBG Mobile trên toàn thế giới và họ rất háo hức chờ đợi sự xuất hiện của nó. Karakin trước đó đã có trong phiên bản PUBG Mobile 1.3 beta. Bản đồ sẽ chính thức chuyển sang tựa game battle royale vào ngày 7 tháng 4.

 

Về Karakin

Kích thước nhỏ và số lượng người chơi thấp

PUBG Mobile tiết lộ thời gian phát hành bản đồ thứ 6 có tên 'Karakin'  2

Bản đồ này siêu nhỏ - nó chỉ 2x2, có kích thước tương đương với Livik. Với kích thước của bản đồ nhỏ hơn 16 lần so với Erangel, bạn có thể tham gia giao tranh ngay khi hạ cánh, bất kể vị trí hạ cánh của bạn là ở đâu. Vì kích thước nhỏ nên số lượng người chơi tối đa trên bản đồ này chỉ là 64 người.

Căn hầm bí mật

PUBG Mobile tiết lộ thời gian phát hành bản đồ thứ 6 có tên 'Karakin'  3 

Bản đồ này sẽ có rất nhiều độ sâu cho kích thước của nó. Có ba cấp độ cao - mặt đất, nhà cao tầng trên bề mặt và hầm ngầm + đường hầm. Đây được gọi là "đường hầm của những kẻ buôn lậu". Không phải mọi nắp hầm đều phá huỷ để vào đường hầm và không phải tất cả các đường hầm đều thông với nhau. 

Tường và sàn có thể phá vỡ

PUBG Mobile tiết lộ thời gian phát hành bản đồ thứ 6 có tên 'Karakin'  4

Người chơi có thể tạo các lối tắt của riêng mình qua các bức tường và sàn nhà bằng cách sử dụng bom dính. Điều này lại tạo ra một cấp độ chiến lược khác, vì bạn có thể sử dụng bản đồ để đánh kẻ thù của mình ở một góc không ngờ. Một số bức tường thậm chí có thể bị bắn xuyên qua - bạn thậm chí có thể tiêu diệt được nếu kẻ thù của bạn đang ẩn nấp ngay sau đó.

Demolition Zone

PUBG Mobile tiết lộ thời gian phát hành bản đồ thứ 6 có tên 'Karakin'  5

Các Demolition Zone ở Karakin thậm chí còn nguy hiểm hơn những RedZone - những quả bom sẽ liên tục được thả xuống bầu trời và thậm chí có thể phá hủy các tòa nhà. Người chơi sẽ bị buộc phải ra khỏi nơi ẩn náu ngay lập tức.

Vũ khí mới 

PUBG Mobile tiết lộ thời gian phát hành bản đồ thứ 6 có tên 'Karakin'  6

2 vật phẩm mới sẽ được thêm vào bản đồ: Bom dính và Panzerfaust. Trước đay là một vật ném có thể phá huỷ các bức tường sau khi dính vào - người chơi có thể tạo các lối đi tắt hoặc tìm những nơi ẩn nấp với cách này. Vật phẩm thứ 2 là một bệ phóng tên lửa có thể phá huỷ các bức tường và gây sát thương cho người đứng sau đó. 

Bản đồ Karakin sẽ tạm thời thay thế Vikendi trong danh sách bản đồ của PUBG Mobile.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang