Game thủ sẽ được trải nghiệm bản đồ mới của Among Us ngay trong cuối tháng 3 này

Sau một khoảng thời gian thì Among Us cũng chính thức công bố ngày ra mắt của bản đồ mới mang tên The Airship

Theo như những thông báo mới nhất từ trang Twitter của Among Us thì InnerSloth đã cho biết rằng người chơi của họ sẽ có thể tham gia vào bản đồ mới của trò chơi mang tên The Airship trong bản cập nhật mới nhất được ra mắt vào ngày 31/03 sắp tới. Bản đồ này đã từng được hé lộ và tháng 12 năm ngoái nhưng phải cho đến cuối tháng 3 thì game thủ mới được trải nghiệm bản đồ mới này.

Game thủ sẽ được trải nghiệm bản đồ mới của Among Us ngay trong cuối tháng 3 này

Trong bản cập nhật mới nhất thì game thủ cũng sẽ được tiếp cận với những nội dung mới trong Among Us, bao gồm những nhiệm vụ mới cùng tính năng chọn phòng để bắt đầu những cuộc họp khẩn cấp. Ngoài ra thì InnerSloth cũng sẽ cung cấp cho người chơi một hệ thống quản lý tài khoản cơ bản, kèm theo đó là những kiểu mũ miễn phí cho người chơi thông qua hệ thống sự kiện của Among Us nữa.

Trong một bài viết được thực hiện bởi nhóm phát triển thì họ cũng cho biết lý do vì sao mà việc ra mắt những bản đồ mới lại tốn nhiều thời gian đến như thế, đó là bởi vì không một ai trong nhóm phát triển của Among Us có thể nghĩ rằng trò chơi của họ lại có thể trở nên nổi tiếng toàn cấu vào năm 2020 cả.

Game thủ sẽ được trải nghiệm bản đồ mới của Among Us ngay trong cuối tháng 3 này 2

Được ra mắt từ năm 2018 thì thật sự chẳng mấy ai biết đến sự xuất hiện của trò chơi này cả, vì vậy nhóm phát triển đã từ bỏ việc phát triển thêm cho trò chơi này và bắt đầu thực hiện những dự án khác. Phải cho đến khi trò chơi này trở thành một hiện tượng toàn cầu vào tháng 9 năm 2020 thì InnerSloth (lúc này chỉ có 5 thành viên) mới bắt đầu nghĩ đến việc phát triển thêm nội dung cho Among Us. Chưa kể họ cũng cần thời gian để thích nghi cho sự nổi tiếng bất chợt của trò chơi này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang