Free Fire: Làm thế nào để có được skin súng vĩnh viễn tốt nhất trong Free Fire?

Mã skin súng vĩnh viễn trong Free Fire sẽ cung cấp cho bạn một skin vũ khí vĩnh viễn trong trò chơi này. Nhận mã skin súng mới nhất và skin súng vĩnh viễn tại đây.

 

Các skin súng vĩnh viễn Free Fire sẽ được cung cấp trong trò chơi này. Không giống như các trò chơi bắn súng khác, skin vũ khí trong Free Fire có tác động độc đáo lên vũ khí. Nhận mã skin súng mới nhất và skin súng vĩnh viễn tốt nhất trong Free Fire tại đây.

Mã đổi skin súng vĩnh viễn Free Fire mới nhất

Garena Free Fire thường tặng nhiều mã skin súng. Họ cho phép bạn có được skin súng vĩnh viễn miễn phí. Sử dụng mã đổi thưởng là một trong nhiều phương pháp để nhận skin vũ khí vĩnh viễn miễn phí. Dưới đây là các mã đổi skin súng vĩnh viễn Free Fire mới nhất.

Skin súng mới nhất dành cho skin súng được yêu thích nhất Kpop mang tên HXVDEU6EPW5X. Bạn có thể vào trang Đổi Thưởng chính thức của Garena Free Fire để kiểm tra xem đã hết hạn hay chưa. Nếu bạn may mắn, skin súng tuyệt đẹp này sẽ được gửi vào kho tiền của bạn ngay lập tức.

 Free Fire: Làm thế nào để có được skin súng vĩnh viễn tốt nhất trong Free Fire?

Một số mã đổi quà này có thể đã hết hạn. Sau đó, bạn nên theo dõi fanpage chính thức của Garena Free Fire tại quốc gia của mình để nhận mã Free Fire Đổi thưởng mới nhất. Hơn nữa, những mã này còn được chia sẻ trên một số diễn đàn lớn và các hội nhóm fan club. Bạn cũng có thể sử dụng trình tạo mã skin súng vĩnh viễn trong Free Fire hoặc xem các buổi phát trực tiếp của những người chơi Free Fire nổi tiếng.

Free Fire: Làm thế nào để có được skin súng vĩnh viễn tốt nhất trong Free Fire? 2

Làm thế nào để có được skin súng vĩnh viễn miễn phí?

Như đã nói, mã skin súng vĩnh viễn  trong  Free Fire chỉ là một trong số các phương pháp hợp pháp để có được skin súng vĩnh viễn trong trò chơi này. Do đó, bạn sẽ có nhiều cách khác để nhận skin vũ khí vĩnh viễn trong Free Fire.

# 1. Tham gia các sự kiện Free Fire

Garena Free Fire thường xuyên giới thiệu nhiều sự kiện hấp dẫn với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn, trong đó có skin súng vĩnh viễn. Người chơi Free Fire có thể xem chi tiết sự kiện trong trung tâm sự kiện và các yêu cầu để nhận được những phần thưởng đó. Thông thường, bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ sự kiện và thu thập token để đổi phần thưởng sự kiện.

Free Fire: Làm thế nào để có được skin súng vĩnh viễn tốt nhất trong Free Fire? 3

Biểu ngữ sự kiện sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin chi tiết về các sự kiện đó, chẳng hạn như lịch trình, phần thưởng và chủ đề. Phần thưởng thường bao gồm các gói, skin, vật nuôi, nhân vật hoặc phiếu mua hàng miễn phí. Tuy nhiên, không phải tất cả các sự kiện đó đều có skin súng trong nhóm giải thưởng. 

# 2. Từ Free Fire Elite Pass

Cả hai phiên bản của Free Fire Battle Royale Pass, bao gồm Free Pass và Elite Pass. Người chơi Free Fire cũng có thể nhận được skin súng vĩnh viễn từ Elite Pass, bạn sẽ mở khoá rất nhiều phần thưởng độc quyền, bao gồm cả skin súng vĩnh viễn.

Free Fire: Làm thế nào để có được skin súng vĩnh viễn tốt nhất trong Free Fire? 4

Phần thưởng skin vũ khí của các mùa khác nhau sẽ không giống nhau. Bạn cần thu thập nhiều huy hiệu hơn để mở khoá phần thưởng ở các cấp độ cao hơn. Các skin súng vĩnh viễn thường là phần thưởng Elite Pass cấp cao mà bạn phải bỏ nhiều huy hiệu để mở khoá. 

 

5 skin súng vĩnh viễn miễn phí tốt nhất năm 2021

Skin súng Free Fire có hiệu ứng trên vũ khí. Nó có thể tăng một số tính năng của súng và cũng giảm một số thống kê của những vũ khí đó. Dưới đây là 5 skin súng tốt nhất trong Free Fire mà bạn nên thử để có được.

# 1. Flaming Dragon AK

Free Fire: Làm thế nào để có được skin súng vĩnh viễn tốt nhất trong Free Fire? 5

AK47 là một trong những khẩu súng trường tấn công mạnh nhất trong Free Fire mà người chơi chuyên nghiệp thường sử dụng để kết liễu kẻ thù một cách nhanh chóng. Nó sẽ mạnh hơn với skin Rồng lửa. Skin súng hiếm này giúp tăng sát thương và tốc độ bắn của khẩu AR mạnh mẽ này. Hơn nữa, độ ổn định cũng được cải thiện rất nhiều. Mặc dù sức chứa đạn có giảm đi một chút nhưng điều đó không làm cho khẩu súng này yếu đi.

# 2. Pumpkin Flames AK

Đó là một skin AK khác giúp tăng sức mạnh và độ chính xác của khẩu AR này. Với tốc độ bắn gấp đôi, sát thương mỗi giây (DPS) sẽ đủ cao để người chơi tạo ra những pha nổi bật. Hơn nữa, độ chính xác cao hơn còn giúp bạn hạ gục mục tiêu nhanh chóng bằng những viên đạn chết chóc.

 Free Fire: Làm thế nào để có được skin súng vĩnh viễn tốt nhất trong Free Fire? 6

# 3. Great Plunder Groza

Giống như AK47, Groza cũng là một khẩu AR mạnh và chết người trong game bắn súng này. Skin súng vĩnh viễn Great Plunder Groza cải thiện độ chính xác và sát thương của vũ khí chết người này, khiến nó chết chóc hơn như một con quái thú trong Free Fire. Hãy tưởng tượng rằng bạn có thể hạ gục một mục tiêu bằng một phát bắn vào đầu và tiêu diệt những người còn lại trong đội của hắn chỉ bằng một đoạn đạn.

Free Fire: Làm thế nào để có được skin súng vĩnh viễn tốt nhất trong Free Fire? 7

#4. Blood moon Scar

Những ai yêu thích SCAR không nên bỏ lỡ skin súng tuyệt vời này. Skin súng hiếm này giúp tăng sát thương và tầm bắn của khẩu AR này, khiến nó linh hoạt và mạnh mẽ hơn trong chiến đấu tầm trung. Mặc dù độ chính xác giảm một chút, nhưng điều đó không thành vấn đề với AR ổn định này.

Free Fire: Làm thế nào để có được skin súng vĩnh viễn tốt nhất trong Free Fire? 8

#5. Rebel Academy P90

Nếu bạn là một fan hâm mộ của khẩu SMG P90 mạnh mẽ, bạn nên cố gắng có được skin súng tuyệt đẹp này. Hai thống kê quan trọng nhất của khẩu súng này, bao gồm sát thương và tầm bắn đều được tăng lên. Khi đó, P90 sẽ mạnh như bất kỳ AR mạnh nào trong trò chơi này.

Free Fire: Làm thế nào để có được skin súng vĩnh viễn tốt nhất trong Free Fire? 9

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang