PUBG Mobile Season 18: Phần thưởng Royale Pass tốt nhất để đạt được!

PUBG Mobile Season 18 sẽ đến vào ngày mai với Royale Pass mới và rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Dưới đây là những phần thưởng tốt nhất mà bạn nên cố gắng đạt được.

 

PUBG Mobile Season 18 sẽ đến vào ngày mai với Royale Pass mới và rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Dưới đây là những phần thưởng tốt nhất mà bạn nên cố gắng đạt được trong mùa giải sắp tới.

# 1. RP cấp 1 - 10 phần thưởng

Ở cấp độ 1 trong RP mùa 18, bạn có thể nhận được ba mảnh vụn thùng tiếp tế từ Free Pass. Nếu mua Elite Pass, bạn có thể nhận được Bộ vũ khí tuyệt đẹp và một skin AUG lạ mắt có tên là 'Electronica Hearts'. Ở cấp độ 10, người chơi có thể nhận được RP có giới hạn thời gian từ RP miễn phí và một vật trang trí Night Ensemble.

PUBG Mobile Season 18: Phần thưởng Royale Pass tốt nhất để đạt được! 

# 2. RP cấp 15 - 25 phần thưởng

Ở cấp độ 15, người chơi sẽ nhận được khung hình đại diện RP theo chủ đề cho mùa giải này từ Elite Pass và 30 mảnh bạc từ RP miễn phí. Phần thưởng Elite Pass cho cấp độ 20 là một skin Night Ensemble Backpack. Ở cấp độ 25, phần thưởng Free Pass là Rank Protection và phần thưởng Elite Pass là biểu tượng cảm xúc Belly Drum.

PUBG Mobile Season 18: Phần thưởng Royale Pass tốt nhất để đạt được! 2

# 3. Cấp 30 - 50 Phần thưởng

Đạt đến cấp độ 30, người chơi sẽ nhận được skin Electronica Hearts Parachute từ Free Pass và một chiếc Plane Finish theo chủ đề từ Elite Pass. Ở cấp độ 40, bạn sẽ nhận được một Hình đại diện tổ hợp chuỗi. Sau đó, hãy thăng hạng để nhận set Electronica Hearts với Mũ ở cấp 50.

Hơn nữa, bạn cũng sẽ nhận được một skin VSS đặc biệt từ Free Pass có tên là 'Pink & Blue Harmony'. Nó cũng có giá trị nhất từ ​​Free Pass mùa 18.

 PUBG Mobile Season 18: Phần thưởng Royale Pass tốt nhất để đạt được! 3

#4. Phần thưởng RP cấp 70 - 80

Ở cấp độ 70, người chơi PUBG Mobile sẽ nhận được một bức vẽ graffiti mới có tên là 'Lệnh truy nã' từ Elite Pass. Phần thưởng mong muốn nhất từ ​​PR mùa 18 này là skin Kar98K Heavenly Cadence ở cấp độ 80. Đặc biệt, các xạ thủ sẽ rất thích skin tuyệt đẹp này.

PUBG Mobile Season 18: Phần thưởng Royale Pass tốt nhất để đạt được! 4

# 5. RP cấp 85 - 100 phần thưởng

Ở cấp độ này, bạn sẽ nhận được một String Ensemble Emote ở cấp độ 85, một String Ensemble Headpiece ở cấp 90 và một cặp String Ensemble Goggles ở cấp 95. Bên cạnh đó, phần thưởng RP tốt nhất trong mùa 18 là set String Ensemble ở cấp 100. 

PUBG Mobile Season 18: Phần thưởng Royale Pass tốt nhất để đạt được! 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang