Free Fire: Làm thế nào điều khiển M1014 như game thủ chuyên nghiệp

Hãy xem bài viết này để tìm hiểu thêm về M1014, khẩu súng ngắn mạnh nhất trong Free Fire.

 

Mặc dù có khả năng sát thương lớn, nhưng súng ngắn thường bị đánh giá thấp trong Free Fire vì tầm bắn thấp. Trong số đó, khẩu M1014 là mạnh nhất và phổ biến nhất - đây là khẩu súng ngắn tự động duy nhất có thể bắn liên tiếp hơn hai lần.

Free Fire: Làm thế nào điều khiển M1014 như game thủ chuyên nghiệp

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ liệt kê 5 mẹo hữu ích nhất để sử dụng súng và khắc phục điểm yếu của nó.

 

Nhắm trước và Bắn nhảy

Mục tiêu trước

Cố gắng dự đoán vị trí của kẻ thù bằng cách sử dụng tai nghe và nhắm vào vị trí đó ngay cả trước khi bạn nhìn thấy chúng. Bạn sẽ có thời gian dễ dàng hơn khi ghi bàn bằng cách này vì bạn không cần phải nhắm mục tiêu trong khi tham gia.

Free Fire: Làm thế nào điều khiển M1014 như game thủ chuyên nghiệp 2

Nhảy và bắn

Trong một cuộc chiến tầm gần, bạn có thể lao vào kẻ thù của mình - trong khi ngã xuống, hãy đợi cho đến khi tâm kê vào đầu chúng và nhấn Fire.

Free Fire: Làm thế nào điều khiển M1014 như game thủ chuyên nghiệp 3

Bằng cách thực hiện một bước nhảy, bạn có thể dễ dàng di chuyển tâm của mình tới đầu kẻ thù. Hơn nữa, họ sẽ không thể bắn trúng bạn một cách dễ dàng.

 Free Fire: Làm thế nào điều khiển M1014 như game thủ chuyên nghiệp 4

Sử dụng công tắc vũ khí nhanh chóng

Thông thường, M1014 sẽ hoạt động như một vũ khí phụ mà bạn có thể sử dụng khi tham gia chiến đấu tầm gần. Do đó, có thể chuyển đổi nhanh là chìa khóa - bạn phải bật Chuyển đổi vũ khí nhanh trong Tùy chọn bằng cách bật [Cài đặt> Điều khiển> Chuyển đổi vũ khí nhanh].

Free Fire: Làm thế nào điều khiển M1014 như game thủ chuyên nghiệp 5

Chọn kỹ năng nhân vật phù hợp

Khả năng giảm độ giật của Dasha và khả năng hồi máu của Jota sau khi bị một khẩu súng săn tiêu diệt sẽ là những kỹ năng tốt nhất để trang bị nếu bạn định sử dụng M1014. Hồi máu của A124 cũng khá hữu ích - bạn sẽ đi 1 chọi 1 hầu hết thời gian.

Free Fire: Làm thế nào điều khiển M1014 như game thủ chuyên nghiệp 6

Cách headshot bằng M1014

Mặc dù có thể hấp dẫn khi chỉ thực hiện những cảnh quay cơ thể, nhưng chụp ảnh vào đầu vẫn là cách nhanh nhất để kết liễu kẻ thù của bạn. Chìa khóa để ghi điểm khi headshot với M1014 là bắn 2 viên đạn liên tiếp khi nhắm vào thân - độ giật cao sẽ kéo viên đạn thứ hai của bạn lên đầu mục tiêu. Bạn cần điều chỉnh mục tiêu thường xuyên - không bắn mọi thứ ngay khi bạn nhìn thấy kẻ thù.

Cố gắng gây bất ngờ cho kẻ thù của bạn

Khi cầm trên tay một vũ khí cận chiến mạnh như M1014, tốt nhất bạn nên cố gắng chiến đấu trong không gian chật hẹp mà kẻ thù không thể bắn bạn từ xa. Các tòa nhà là bạn của bạn - hãy cố gắng phục kích phía sau các góc. Bạn cũng có thể cố gắng lẻn sau kẻ thù của mình hoặc lao chúng đột ngột để chúng không thể phản ứng đủ nhanh.

Free Fire: Làm thế nào điều khiển M1014 như game thủ chuyên nghiệp 7

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 22, tóm tắt nội dung tập 21: Sau thời gian dài vất vả, cuối cùng Rudeus và Eris cũng về đến Fidoa. Họ sẽ gặp lại Ghyslaine và biết được những thông tin cực sốc... Eris đi làm vợ người ta?

Giải trí
Lên đầu trang