Cộng đồng game thủ Việt lo sợ rằng PUBG: New State sẽ rơi vào tay một NPH nổi tiếng tại Việt Nam

Phiên bản thứ 2 của PUBG Mobile sắp được ra mắt và game thủ Việt lại lo sợ rằng trò chơi này có thể sẽ rơi vào tay một NPH lớn tại Việt Nam

Hiện tại thì những gì mà cộng đồng game thủ biết thì phần game thứ 2 của PUBG Mobile sẽ có tên là PUBG: New State, đồng thời nhà phát triển của trò chơi cũng hé lộ rằng phiên bản mới này sẽ chính thức được ra mắt vào năm 2021. 

Thậm chí tại nhiều quốc gia và khu vực thì trò chơi này đã mở đăng kí trước trước niềm hân hoan của không ít game thủ. Dù vậy thì cộng đồng game thủ Việt vẫn chưa thể tìm được một trang fanpage chính thức của PUBG: New State tại bất kì đâu cả, ngay cả nền tảng để đăng ký trước cũng không có.

Cộng đồng game thủ Việt lo sợ rằng PUBG: New State sẽ rơi vào tay một NPH nổi tiếng tại Việt Nam

Được biết thì một tựa game muốn được xuất hiện tại kho ứng dụng của Việt Nam thì phải hội tụ đủ một số điều kiện cần thiết, trong đó bao gồm cả việc trò chơi đó phải được một đơn vị trong nước phát hành. Tương tự như những tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng như PUBG Mobile hay Free Fire thì chúng đều cần một đơn vị phát hành trong nước chịu trách nhiệm cho việc ra mắt tại Việt Nam.

Cộng đồng game thủ Việt lo sợ rằng PUBG: New State sẽ rơi vào tay một NPH nổi tiếng tại Việt Nam 2

Trong lúc này thì thứ mà game thủ Việt quan tâm nhất đó chính là PUBG: New State liệu sẽ về tay nhà phát hành game nào của Việt Nam, nhưng hầu hết người chơi đều đặt ra một nghi vấn lớn, đó là có khả năng trò chơi này sẽ tiếp tục rơi vào tay của VNG, một NPH được đánh giá là lớn nhất hiện tại.

Tương tự như phiên bản đầu tiên của PUBG Mobile thì VNG hoàn toàn có thể sử dụng lợi thế của mình và tiếp tục bắt tay với phiên bản thứ 2 của trò chơi này, dù cho PUBG: New State không thật sự được do chính Tencent phát triển.

Cộng đồng game thủ Việt lo sợ rằng PUBG: New State sẽ rơi vào tay một NPH nổi tiếng tại Việt Nam 3

Cũng bởi điều này đã tạo ra nhiều luồng ý kiến từ game thủ Việt, bởi có khá nhiều người cảm thấy lo ngại rằng PUBG: New State hoàn toàn có thể bị xâm chiếm bởi hacker giống như cách mà phiên bản đầu tiên gặp phải. Nhưng một số game thủ vẫn thể hiện sự đồng tình rằng họ sẽ cảm thấy yên tâm hơn nếu như VNG lại tiếp tục phát triển phần 2 của PUBG Mobile.

Cộng đồng game thủ Việt lo sợ rằng PUBG: New State sẽ rơi vào tay một NPH nổi tiếng tại Việt Nam 4

Tất nhiên có rất nhiều những mối lo ngại về cách thức vận hành của VNG đối với những tựa game bắn súng, đáng chú ý nhất đó chính là việc không thể kiểm soát được hacker cũng như là thường xuyên có những pha khóa tài khoản đột ngột mà game thủ không thể khiếu nại hay không được hồi đáp.

Nhưng đối với một sản phẩm tầm cỡ như PUBG Mobile 2 thì người chơi chỉ có thể trông chờ vào một nhà phát hành lớn như VNG hay Garena thì mới có thể đủ sức vận hành được. Hoặc ít nhất thì cũng có một NPH nào đó đủ trách nhiệm phát hành thì mới có thể đưa trò chơi này đến với game thủ Việt được.

Giờ những gì mà game thủ có thể làm đó chỉ là chờ đợi những thông bao mới nhất đến từ phía nhà phát triển của PUBG: New State mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 22, tóm tắt nội dung tập 21: Sau thời gian dài vất vả, cuối cùng Rudeus và Eris cũng về đến Fidoa. Họ sẽ gặp lại Ghyslaine và biết được những thông tin cực sốc... Eris đi làm vợ người ta?

Giải trí
Lên đầu trang