Free Fire: Scope nào hữu ích nhất trong game?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê tất cả các ống ngắm trong trò chơi và tìm ra scope nào trong số đó là hữu ích nhất.

Garena Free Fire có một hệ thống súng khá mạnh mẽ, với hầu hết mọi khẩu súng đều có thể tùy chỉnh. Sửa đổi vũ khí là rất tốt và tất cả, nhưng bạn thường có thể sống mà không có chúng - ngoại trừ một thứ: ống ngắm. Đây là một phần thiết yếu của lối chơi trong Free Fire, đặc biệt là khi trò chơi thuộc thể loại battle royale với nhiều trận chiến tầm trung và tầm xa.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê tất cả các ống ngắm trong trò chơi và tìm ra scope nào trong số đó là hữu ích nhất.

Reddot

Ống ngắm duy nhất trong Free Fire mà không có bất kỳ chế độ zoom nào - Red Dot thường được sử dụng trong các trận chiến tầm gần và tầm trung mà bạn đã có thể nhìn rõ kẻ thù của mình. Việc bật nó lên sẽ cho phép bạn nhìn thấy chính xác vị trí viên đạn sẽ bắn và tăng độ chính xác của các phát bắn của bạn.

Free Fire: Scope nào hữu ích nhất trong game?

Điểm yếu của Reddot là bạn không thể zoom để có tầm nhìn gần khi ở khoảng cách xa. Đây là lý do tại sao trong số tất cả các ống ngắm của Free Fire, Red Dot là ống ngắm kém hữu ích nhất.

Scope 2x

Đây là ống ngắm tầm gần đến tầm trung tốt nhất, thực sự có thể hỗ trợ bạn trong việc hạ cánh và những thứ như vậy. Đây là ống ngắm dễ sử dụng nhất trong trò chơi - nếu bạn không giỏi các ống ngắm khác, thì ống ngắm này sẽ là phương pháp thực hành tốt nhất của bạn. Bạn sẽ cần một ống ngắm mạnh hơn nếu bạn đang có một khẩu súng bắn tỉa.

Free Fire: Scope nào hữu ích nhất trong game?  2

Scope 3 - 4x

Đây là sự lựa chọn hàng đầu để trang bị trên súng trường tấn công hoặc DMR tầm xa như M14. Scopenày là thứ bạn phải luyện tập để trở nên tốt hơn trong Free Fire. Kính lúp 4x là một cấp độ trinh sát tuyệt vời - bạn có thể nhìn thấy kẻ thù của mình và tấn công chúng ngay lập tức, không giống như 8x. Nhìn chung, đây là Scope hữu ích nhất trong Free Fire.

Free Fire: Scope nào hữu ích nhất trong game?  3

Scope nhiệt

Đây là một ống ngắm đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện trong một chế độ trò chơi arcade, trong đó battle royale xảy ra vào ban đêm. Thermal Scope sẽ hiển thị cho bạn 'Tầm nhìn nhiệt' với thấu kính màu xanh lá cây và tiết lộ vị trí ẩn nấp của kẻ thù dựa trên nhiệt độ. Cơ thể con người sẽ được phát hiện bằng màu đỏ hoặc cam qua Thị lực nhiệt.

Free Fire: Scope nào hữu ích nhất trong game?  4

Scope bắn tỉa (8x)

Scope mạnh nhất trong trò chơi - Scope 8x được gắn vào bất kỳ súng bắn tỉa nào. Nhìn chung, ống ngắm này chỉ nên được sử dụng trên súng bắn tỉa, vì chúng là loại súng duy nhất có phạm vi cho chúng. Mặc dù ống ngắm này rất hữu ích cho các xạ thủ bắn tỉa chuyên nghiệp vì nó mang lại tầm nhìn chính xác hơn từ một khoảng cách rất xa, nhưng nó sẽ trở thành một bất lợi vào phút cuối trong các trận chiến tầm gần.

Free Fire: Scope nào hữu ích nhất trong game?  5

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 22, tóm tắt nội dung tập 21: Sau thời gian dài vất vả, cuối cùng Rudeus và Eris cũng về đến Fidoa. Họ sẽ gặp lại Ghyslaine và biết được những thông tin cực sốc... Eris đi làm vợ người ta?

Giải trí
Lên đầu trang