Free Fire: Cách chọn cài đặt độ nhạy tốt nhất trong chế độ Clash Squad

Cài đặt độ nhạy tuyệt vời sẽ giúp bạn tiến một bước dài trong chế độ Clash Squad trong Free Fire.

Độ nhạy là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong Free Fire để bạn có thể di chuyển và ngắm bắn tốt. Điều này đặc biệt trong chế độ Clash Squad, nơi các trận chiến xảy ra khá thường xuyên. Có một cài đặt độ nhạy tối ưu sẽ giúp bạn đi được một chặng đường dài khi bạn ngày càng quen với thiết lập của mình. Dưới đây là cách chọn cài đặt độ nhạy tốt nhất cho Free Fire Clash Squad.

Free Fire: Cách chọn cài đặt độ nhạy tốt nhất trong chế độ Clash Squad

Độ nhạy chung sẽ bao gồm phần lớn lối chơi của bạn từ di chuyển, đổi hướng, đến bắn trong các trận chiến tầm gần. Ít nhất bạn nên đặt nó ở 60.

Đối với Red Dot, bạn sẽ cần khả năng theo dõi kẻ thù tốt khi chúng đang chạy để có những phát bắn chính xác, vì vậy 85 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Đối với 2x Scope, 4x Scope và AWM Scope, bạn cần tự mình trải nghiệm thêm để có được độ nhạy tối ưu cho riêng mình nhưng chúng vẫn phải ở mức độ nhạy của Red Dot. Bạn sẽ sử dụng các ống ngắm này chủ yếu trong các trận đấu tầm trung và dài.

Free Fire: Cách chọn cài đặt độ nhạy tốt nhất trong chế độ Clash Squad 2

Ngoài ra còn có cài đặt Free Look mà bạn sẽ sử dụng khi chạy nước rút. Bạn nên đặt độ nhạy của Free Look giống với độ nhạy Chung.

 

Cách thay đổi cài đặt độ nhạy trong Free Fire

Bạn có thể làm theo các bước sau để thay đổi cài đặt độ nhạy trong Free Fire:

  • Mở sảnh chính của Free Fire.
  • Ở góc trên cùng bên phải, bạn sẽ thấy một biểu tượng bánh răng.
  • Nhấn vào nó để mở menu Cài đặt.
  • Chọn tab Độ nhạy.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang