Free Fire: Top 5 vũ khí tốt nhất để đẩy thứ hạng trong Season 20

Dưới đây là danh sách 5 vũ khí mạnh nhất trong Free Fire để bạn đẩy rank trong Season 20 của Free Fire.

Hệ thống Xếp hạng trong Free Fire đã bước sang Season 20 với những thử thách mới để người chơi vượt qua. Đã có khá nhiều thay đổi trong bản cập nhật cuối cùng để cải thiện hệ thống Xếp hạng trong Free Fire. Vũ khí mới đã được giới thiệu vào trò chơi cùng với nhiều thay đổi về vũ khí.

Lựa chọn vũ khí phù hợp với bản thân là một yếu tố quan trọng giúp bạn thăng hạng trong Free Fire. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những loại vũ khí tốt nhất giúp bạn tăng hạng trong Season 20 trong Free Fire.

M1014

Free Fire: Top 5 vũ khí tốt nhất để đẩy thứ hạng trong Season 20

M1014 đã được nâng cấp rất nhiều trong bản cập nhật gần đây. Nó được tăng cả Tốc độ bắn và Sát thương, điều này làm cho nó tốt hơn nhiều. M1887 cũng bị giảm sức mạnh một số điểm nên M1014 sẽ không quá thua kém nó. Tỷ lệ xuất hiện của M1014 cũng cao hơn nhiều so với M1887 nên người ta hy vọng rằng M1014 sẽ lấy lại được vị thế của mình trong mùa giải năm nay.

M82B

Free Fire: Top 5 vũ khí tốt nhất để đẩy thứ hạng trong Season 20 2

M82B luôn là khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong Free Fire vì nó có thể bắn xuyên qua Gloo Wall. Vũ khí mạnh đến mức nhiều người chơi thậm chí sử dụng 2 M82B và chuyển sang chế độ bắn tỉa hoàn toàn. Tôi chắc chắn rằng M82B sẽ tiếp tục là khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong Season 20.

Groza

Free Fire: Top 5 vũ khí tốt nhất để đẩy thứ hạng trong Season 20 3

Groza đã nhận được những ưu đãi lớn trong cập nhật cuối cùng, khiến nó giờ trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết. Tỷ lệ xuất hiện của nó trong airdrop đã được tăng lên đáng kể nên bạn sẽ có thể tìm thấy nó thường xuyên hơn. Và khi bạn thực hiện, hãy đảm bảo nắm bắt nó ngay lập tức.

MAG-7

Free Fire: Top 5 vũ khí tốt nhất để đẩy thứ hạng trong Season 20 4

Súng ngắn MAG-7 là vũ khí mới nhất trong Free Fire. Nó là một khẩu súng ngắn tầm trung với tốc độ bắn cao. Mặc dù nó không gây sát thương điên cuồng ở cự ly gần như M1887, nhưng nó gây ra DPS nhất quán ngay cả khi mục tiêu ở xa hơn. Với tính linh hoạt của mình, rất có thể MAG-7 sẽ trở thành sự lựa chọn tốt nhất của súng ngắn trong Season 20.

Akimbo Vector

Free Fire: Top 5 vũ khí tốt nhất để đẩy thứ hạng trong Season 20 5

Akimbo Vector chỉ bị giảm sức mạnh một chút trong phạm vi của nó, nhưng nó vẫn siêu mạnh, đặc biệt là trong Clash Squad. Vector là vũ khí duy nhất trong Free Fire cho phép bạn giữ 2 trong số chúng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có gấp đôi sát thương. Sẽ quá khó để đối phó với Double Vector nếu bạn không sử dụng súng ngắn hoặc MP40.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang