Đừng quên đăng nhập Free Fire vào ngày mai (27/2) để nhận nhân vật Shirou FREE

Hãy xem bài viết này để biết cách nhận nhân vật Shirou mới trong Free Fire miễn phí.

Hệ thống nhân vật là một trong những điều tuyệt vời nhất trong Free Fire . Trò chơi hiện có gần 40 nhân vật độc đáo và hơn thế nữa đang được bổ sung thường xuyên với các bản cập nhật mới.

Free Fire giới thiệu nhân vật Shirou trong Free Fire trong bản cập nhật OB26, Project Cobra. Kỹ năng của Shirou là Damage Delivered, theo dõi người chơi đã bắn anh ta trong 8 giây và cho anh ta 100% Xuyên giáp trong lần bắn tiếp theo. Hãy xem bài viết này để biết cách nhận nhân vật Shirou miễn phí.

Đừng quên đăng nhập Free Fire vào ngày mai 27/2 để nhận nhân vật Shirou FREE

Làm thế nào để có được nhân vật Shirou trong Free Fire miễn phí

Shirou là một nhân vật thực sự tốt và tin tốt là Free Fire sẽ tặng anh ta miễn phí cho tất cả người chơi. Để yêu cầu Shirou miễn phí, tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào Free Fire vào ngày 27 tháng 2.

Về nhân vật Shirou trong Free Fire

Shirou là một trong 2 nhân vật mới trong Free Fire trong bản cập nhật OB26. Anh ta có một kỹ năng bị động gọi là Damage Delivered. Khi bị kẻ địch bắn trúng trong vòng 50 mét, người bắn sẽ bị đánh dấu trong 8 giây và phát bắn đầu tiên của Shirou vào mục tiêu sẽ có 100% xuyên giáp với 10 giây hạ nhiệt.

Đừng quên đăng nhập Free Fire vào ngày mai 27/2 để nhận nhân vật Shirou FREE 2

Kỹ năng này hoàn toàn tốt với một khẩu súng ngắn để bắn trúng kẻ thù. Nó cũng là một kỹ năng bị động, cho phép bạn kết hợp với các nhân vật mạnh khác bằng một kỹ năng chủ động như K, Alok, Chrono, ...

Shirou cũng tạo ra một sự kết hợp tuyệt vời cho các nhân vật chơi tự do như Caroline, Miguel, Hayato, ...

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang