PUBG Mobile: Đâu là nòng súng tốt nhất trong năm 2021?

Mỗi loại nòng súng được sử dụng với một mục đích khác nhau, Compensator Vs Suppressor Vs Flash Hider. Vậy đâu là nòng súng tốt nhất trong PUBG Mobile? 

Compensator Vs Suppressor Vs Flash Hider là ba loại nòng phổ biến nhất trong PUBG Mobile. Mỗi loại nòng súng được sử dụng với một mục đích khác nhau. Vậy đâu là nòng súng tốt nhất trong PUBG Mobile? 

Compensator Vs Suppressor Vs Flash Hider vẫn là phụ kiện cho  khẩu súng được yêu thích nhất trong trò chơi này. Barrel Extender là một sản phẩm mới trong bộ sưu tập này. Mỗi nòng súng có một mục đích riêng. Cụ thể, choke là loại nòng tốt nhất dành cho súng ngắn trong trò chơi này, giúp giảm độ phát tán của viên đạn để làm cho sát thương mỗi lần bắn cao hơn.

PUBG Mobile: Đâu là nòng súng tốt nhất trong năm 2021?

Ngoài ra, compensator còn có tác dụng bù độ giật của súng khi bạn bắn. Trò chơi này có các loại bù trừ khác nhau cho hầu hết các loại vũ khí, chẳng hạn như AR, SMG, SR và súng lục. Phụ kiện này giúp bạn bắn với độ ổn định cao hơn.

Flash Hider giúp hạn chế sự lóe sáng của súng khi bạn bắn. Khi đó, kẻ thù khó có thể phát hiện và xác định vị trí của bạn từ một khoảng cách xa. Đó là bởi vì bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những người chơi khác trong trận chiến tầm xa bằng tia lửa trên nòng súng. Bên cạnh đó, báng súng này còn giúp súng hoạt động ổn định và chắc chắn hơn.

PUBG Mobile: Đâu là nòng súng tốt nhất trong năm 2021?  2

Trong khi Flash Hider giúp kẻ thù không thấy bạn khi đang giao tranh, thì nòng giảm thanh sẽ giới hạn âm thanh. Nó giúp giảm âm thanh của tiếng súng. Vì vậy, đối thủ sẽ khó xác định vị trí phát súng hơn trên cả bản đồ và bản đồ nhỏ. Do đó, bạn sẽ không bị lộ vị trí khi bắn. Tuy nhiên, phụ kiện này không tắt tiếng súng của bạn hoàn toàn.

PUBG Mobile: Đâu là nòng súng tốt nhất trong năm 2021?  3

Barrel extender bảo toàn sát thương của súng gây ra mặc dù kẻ thù của bạn khá xa. Đạn rơi luôn là một vấn đề lớn đối với các cuộc chiến tầm xa vì bạn không thể hạ kẻ thù từ xa mặc dù bạn nhắm và bắn chính xác. Barrel extender có thể giúp giảm độ rơi của đạn. 

Nòng súng tốt nhất trong PUBG Mobile sau khi update 

Bởi vì suppressor không giúp giảm độ giật cho súng, nên đây không phải là loại nòng ưa thích của những người chơi mạo hiểm và hiếu chiến. Nó được những người chơi có lối chơi “sinh tồn", phòng thủ và thích bắn tỉa lựa chọn. SR luôn là một trong những khẩu súng được đính kèm phụ kiện này. 

PUBG Mobile: Đâu là nòng súng tốt nhất trong năm 2021?  4

Compensator là sự lựa chọn tốt nhất cho người chơi năng nổ, đặc biệt là trong những pha giao tranh tầm gần. Do đó, đây là nòng súng tốt nhất cho tanker và trinh sát trong PUBG Mobile. Compensator sẽ là một phụ kiện tốt cho những khẩu AR sử dụng đạn 7.62 , chẳng hạn như AKM và Beryl M762.

Trong bắn tỉa tầm trung và bắn tầm trung, bạn nên gắn thêm đèn flash hider. Nó giúp giảm độ giật dọc một chút và ẩn vị trí của bạn. Do đó, đó là lựa chọn tốt nhất nếu bạn sử dụng súng ổn định, chẳng hạn như SMG, 5.56 AR và một số DMR. Hơn nữa, nhiều người chơi có kỹ năng thường giữ một đèn flash hider trong ba lô của họ để sử dụng trong chiến đấu tầm trung và thời tiết sương mù.

Barrel extender luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho chiến đấu tầm xa. Ví dụ như bạn nên sử dụng để hạ kẻ thù từ 800m trở lên để bảo toàn sát thương của đạn.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang