Garena Free Fire Elite Pass Season 34 Rò rỉ Phần thưởng, Giá và Ngày phát hành

Và khi sắp đến cuối tháng 2, chúng tôi cho rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời khi xem thông tin về Free Fire Elite Pass Season 34.

Elite Pass cho đến nay là giao dịch vi mô có lợi nhất trong Garena Free Fire . Hệ thống phần thưởng dựa trên cấp độ này mang đến cho người chơi cơ hội giành được nhiều vật phẩm khác nhau, bao gồm cả những vật phẩm độc quyền bằng cách chủ động trong trò chơi.

Garena Free Fire Elite Pass Season 34 Rò rỉ Phần thưởng, Giá và Ngày phát hành

Bất cứ khi nào một tháng mới đến, các nhà phát triển Free Fire sẽ phát hành một phần Elite Pass mới. Và khi sắp đến cuối tháng 2, chúng tôi cho rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời khi xem thông tin về Free Fire Elite Pass Season 34.

Ngày phát hành 

Elite Pass Season 33 hiện tại - Fuji Folklore ra mắt vào ngày 1 tháng 2 năm 2021. Do đó, Elite Pass tiếp theo có thể bắt đầu vào ngày 1 tháng 3 hoặc ngày 2 tháng 3, tùy thuộc vào ngày kết thúc của ngày trước đó.

Giá cả

Free Fire Elite Pass Season 34 sẽ có hai bản như thường lệ. Elite Pass với giá 499 Kim cương và Elite Bundle có giá 999 Kim cương.

Phần thưởng bị rò rỉ

Hãy cùng xem qua một số phần thưởng có sẵn trong Free Fire Elite Pass Season 34 sắp ra mắt vào tháng tới:

Garena Free Fire Elite Pass Season 34 Rò rỉ Phần thưởng, Giá và Ngày phát hành 2Garena Free Fire Elite Pass Season 34 Rò rỉ Phần thưởng, Giá và Ngày phát hành 3Garena Free Fire Elite Pass Season 34 Rò rỉ Phần thưởng, Giá và Ngày phát hành 4Garena Free Fire Elite Pass Season 34 Rò rỉ Phần thưởng, Giá và Ngày phát hành 5

Chủ đề và tên chính xác của Elite Pass Season 34 vẫn chưa được tiết lộ. Thông tin thêm cần được chứng nhận bởi nhà phát triển.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang