miHoYo quyết tâm phạt nặng đối với những ai tiết lộ nội dung tương lai của Genshin Impact

Khi mà những nội dung cập nhật trong tương lai của Genshin Impact liên tục bị rò rỉ thì phía miHoYo cũng phải thực hiện những biện pháp nặng tay để bảo vệ trò chơi của mình

Trong một động thái cứng rắn mới nhất từ nhà phát hành của Genshin Impact đối với cộng đồng game thủ của mình thì những ai nhận được lời mời tham gia vào bản thử nghiệm của trò chơi này sẽ không được phép tiết lộ bất kì thông tin gì liên quan đến những cập nhật tương lai của trò chơi.

miHoYo quyết tâm phạt nặng đối với những ai tiết lộ nội dung tương lai của Genshin Impact

Việc cấm tiết lộ thông tin những bản cập nhật tới của trò chơi đã được đưa ra từ lâu, tuy nhiên trong một thông báo mới thì những trường hợp các bản cập nhật mới bị lộ ra ngoài trước khi xuất hiện trong bản chính thức sẽ được điều tra cho đến cùng. Đồng thời thì một hình phạt nặng nề cũng sẽ được áp dụng cho những ai được mời chơi bản thử nghiệm nhưng vẫn cố tình vi phạm.

Theo đó thì những ai vi phạm những quy tắc của miHoYo sẽ phải viết một bức thư xin lỗi đối với NPH của game, đồng thời phải nộp một khoản tiền phạt lên đến 300.000 Nhân dân tệ (tương đương 1 tỷ VNĐ), kèm theo đó là một số khoản phí bồi thường khác nếu xảy ra trường hợp kiện tụng.

miHoYo quyết tâm phạt nặng đối với những ai tiết lộ nội dung tương lai của Genshin Impact 2

Đây được đánh giá là một hành động vô cùng cứng rắn đến từ phía miHoYo đối với trò chơi Genshin Impact. Trước đây thì những nội dung của các bản cập nhật mới đều được tiết lộ ra ngoài trước khi ra mắt tại máy chủ chính thức đã tạo ra rất nhiều khó khăn đối với miHoYo, đặc biệt là việc hé lộ trước về các nhân vật mới sắp xuất hiện cũng phần nào làm ảnh hưởng đến doanh thu của NPH này.

Hành động này chính là một trong những nỗ lực của miHoYo trong việc bảo vệ trò chơi của mình cũng như là những lợi ích mà công ty có thể nhận được trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang