Mọi thứ về Free Fire Elite Pass Season 35 'Children Of The Night'

Hãy xem bài viết này để biết thêm thông tin về Elite Pass tháng 4 sắp tới cho Season 35 của Garena Free Fire.

Garena luôn tổ chức một vài mùa giải choElite Pass trước khi phát hành thẻ. Thẻ April Elite Pass của Free Fire sẽ được đặt tên là 'Children Of The Night' ... và các đơn đặt hàng trước cho nó sẽ bắt đầu vào cuối tháng 3. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về thẻ Elite Pass mới này.

 Về Elite Pass 'Children Of The Night' Season 35

Elite Pass của Phần 35 sẽ dựa trên ma cà rồng, tuy nhiên, không giống như các mùa ma cà rồng trước, các bộ và mỹ phẩm trong mùa này sẽ có tính thẩm mỹ "punk". Tương tự như các thẻ ưu tú khác đã phát hành trước đây, nó sẽ có giá 600 kim cương - với chi phí gấp đôi là 1200 kim cương cho đơn đặt hàng trước. Những người mua vé trong thời gian đặt hàng trước sẽ nhận được skin lootbox Sons of the Night độc quyền.

Mọi thứ về Free Fire Elite Pass Season 35 'Children Of The Night'

Nếu bạn là một nhà sưu tập, việc đặt hàng trước là điều bắt buộc, vì các mặt hàng độc quyền từ việc đặt hàng trước sẽ không bao giờ quay trở lại. Giai đoạn đặt hàng trước sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 3.

 Điểm nổi bật của đường chuyền

Dưới đây là các bộ điểm nổi bật của bản cập nhật tháng 4 năm 2021 cho các nhân vật nam và nữ. Bộ nam 'Dark Son' và bộ nữ 'Dark Night' bao gồm mũ trùm đầu, quần, giày, áo khoác và khẩu trang. Cả hai bộ đều sử dụng cùng một bảng màu đen, đỏ và trắng, với phần đẹp nhất là áo khoác và mũ trùm đầu.

Mọi thứ về Free Fire Elite Pass Season 35 'Children Of The Night' 2

Bên cạnh các skin, người chơi cũng có thể nhận được các vật phẩm khác có cùng chủ đề: skin vũ khí Thompson, xe Jeep, Ba lô, Hộp đựng đồ, ảnh đại diện, bảng và biểu ngữ.

Mọi thứ về Free Fire Elite Pass Season 35 'Children Of The Night' 3Mọi thứ về Free Fire Elite Pass Season 35 'Children Of The Night' 4

Người chơi không mua Elite Pass có thể thu thập các vật phẩm cơ bản từ Free Pass bằng cách làm nhiệm vụ. Các vật phẩm đáng chú ý trong thẻ miễn phí là Áo khoác đêm tối, vàng, biểu ngữ, thức ăn PET, vé vàng và kim cương, ba lô, hộp mảnh, thẻ giảm giá, hộp mã thông báo MP40 Poison Fang, máy quét và Mảnh vỡ thức tỉnh. Như thường lệ, mức độ vượt qua tối đa là 225.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang