Liên Minh: Tốc Chiến rớt hạng thê thảm trên Google Play, game thủ đưa ra hàng loạt nguyên nhân hết sức hợp lý

Sau một quãng thời gian ra mắt thì LMHT: Tốc Chiến lại không nhận được sự yêu thích từ cộng đồng game thủ Việt

Liên Minh: Tốc Chiến từng là trò chơi được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao, đồng thời liên tục đứng đầu trong số những tựa game phổ biến nhất trên Google Play trong suốt một quãng thời gian dài. Tuy nhiên mới đây thì cộng đồng đã phát hiện ra rằng Tốc Chiến hiện đang đứng hạng 139 trên nền tảng mua bán ứng dụng của Google, tuột hẳn 138 hạng so với trước đây.

Trong khi đó thì Tốc Chiến trên Apple Store vẫn đứng ở hạng 15, nhưng tại Việt Nam thì số lượng người chơi sử dụng những chiếc điện thoại Android gần như là chiếm đa số.

Liên Minh: Tốc Chiến rớt hạng thê thảm trên Google Play, game thủ đưa ra hàng loạt nguyên nhân hết sức hợp lý

Hiện tại thì VNG vẫn liên tục tung ra những sự kiện vô cùng hấp dẫn cũng như là liên tục quảng cáo trên mọi nền tảng nhưng nhiều game thủ vẫn không cảm thấy thật sự mặn mà với Liên Minh: Tốc Chiến. 

Cũng trong một khảo sát được thực hiện trong một nhóm cộng đồng trên Facebook thì nhiều game thủ Việt đã đưa ra không ít lý do có thể được xem là nguyên nhân khiến cho Tốc Chiến liên tục tuột hạng trên BXH những trò chơi phổ biến nhất hiện tại trên mobile.

Liên Minh: Tốc Chiến rớt hạng thê thảm trên Google Play, game thủ đưa ra hàng loạt nguyên nhân hết sức hợp lý 2

Nguyên nhân đầu tiên được rất nhiều game thủ đồng tình đó chính là vấn đề đường truyền, thậm chí nhiều người chơi còn cho rằng trải nghiệm trong game là vô cùng khó chịu khi hiện tượng giật lag liên tục xuất hiện, đặc biệt là vào buổi tối. Việc chơi game chung sever Đông Nam Á đã phần nào khiến cho lượng ping không ổn định và game thủ hoàn toàn không thoải mái vì điều đó.

Liên Minh: Tốc Chiến rớt hạng thê thảm trên Google Play, game thủ đưa ra hàng loạt nguyên nhân hết sức hợp lý 3

Ngoài ra thì những nguyên nhân khách quan khác cũng là thứ khiến cho game thủ Việt không thật sự muốn tham gia vào Tốc Chiến, từ chất lượng game thủ, khả năng giao tiếp cho đến việc trò chơi chưa thật sự hoàn thiện cũng là một số những nguyên nhân trong đó.

Từ khi được hé lộ cho đến khi ra mắt thì Liên Minh: Tốc Chiến vẫn luôn được game thủ Việt vô cùng kỳ vọng, nhưng khi mà phía VNG lẫn Riot Games chưa thể khắc phục được những bất cập trong game thì có lẽ game thủ chỉ biết chờ đợi hoặc rời bỏ hoàn toàn khỏi Tốc Chiến mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang