Garena Free Fire: Có Nên Mua Nhân Vật Mới Skyler?

Hy vọng rằng đến cuối bài viết này, bạn có thể quyết định xem mình có muốn Skyler trong số 37 lựa chọn có sẵn hay không.

 

Garena Free Fire đã khẳng định mình là một trong những game Battle Royale thành công nhất trên nền tảng di động. Nó cung cấp rất nhiều tính năng độc đáo, chẳng hạn như hệ thống nhân vật, cho người chơi lựa chọn.

Chỉ một vài ngày trước, Free Fire đã tung ra bản cập nhật OB26 hoàn toàn mới. Toàn bộ sự chú ý trong bản cập nhật này chắc chắn là Skyler! Anh ấy là sự bổ sung mới nhất cho hệ thống nhân vật của Free Fire.

Garena Free Fire: Có Nên Mua Nhân Vật Mới Skyler?

Hôm nay, Lag.vn sẽ đưa bạn đi sâu vào tiềm năng của Skyler để xem anh ta có khả năng gì. Và hy vọng rằng đến cuối bài viết này, bạn có thể tự quyết định xem mình có muốn sở hữu nhân vật này trong số 37 lựa chọn khác hay không.

Kỹ năng đặc biệt của Skyler

Là một CEO và là một siêu sao, bạn có thể mong đợi Skyler sẽ "ăn miếng trả miếng". Anh ấy sở hữu một năng lực chủ động - Riptide Rhythm. Ở cấp độ 1, kỹ năng này tạo ra một làn sóng âm gây sát thương năm Gloo Wall trong vòng 50 mét.

Garena Free Fire: Có Nên Mua Nhân Vật Mới Skyler? 2

Trên hết, mỗi Gloo Wall được đặt sẽ phục hồi HP, bắt đầu từ 4 điểm ở cấp độ đầu tiên. Kỹ năng của Skyler có thời gian hồi chiêu là 60 giây.

Bạn có nên mua Skyler trong Garena Free Fire?

Skyler là một cường quốc thực sự trong Free Fire, điều đó không cần phải nói. Tuy nhiên, chúng tôi không nghĩ rằng tất cả mọi người đều có thể khai thác tiềm năng thực sự của mình. Bộ trang bị của Skyler thực sự phù hợp với lối chơi hổ báo. Do đó, anh ta sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi có những đặc điểm sau.

Chủ động tấn công

Khả năng của Skyler cho phép anh ta rất hung hãn trong Chế độ Classic hoặc Clash Squad. Người chơi có thể dễ dàng lao vào pháo đài của đối phương hoặc tấn công trực diện chúng. Nếu bạn bắt gặp bất kỳ Gloo Wall nào, hãy phá huỷ chúng bằng Riptide Rhythm để phá hủy vị trí backup của chúng. 

 

Chơi nhiều chế độ Clash Squad

Skyler hiện là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho Chế độ Clash Squad. Anh ta sẽ cực kỳ mạnh mẽ trong các giai đoạn sau của trò chơi, hoặc trong các cuộc giao tranh tầm gần, nơi hiếm có khả năng che phủ. Skyler có thể phá hủy Gloo Walls của kẻ thù để bắt chúng mất cảnh giác. Ngoài ra, nhân vật cũng có thể tự triển khai Gloo Walls để lấy lại một số HP.

 

Rusher

Garena Free Fire: Có Nên Mua Nhân Vật Mới Skyler? 3

Skyler cũng là một nhân vật tuyệt vời để lao vào. Khả năng của anh ta cho phép bạn hạ gục kẻ thù của Gloo Walls triển khai trong một lần rơi xuống. Điều này mang lại lợi thế lớn cho Skyler và đồng đội về khả năng bảo vệ, HP và mở đường chiến thắng.

 

Chơi với bạn bè để kích hoạt các tính năng toàn bộ nhân vật

Nếu bạn chơi Free Fire nhiều với bạn bè, thì Skyler sẽ vui hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng hóa học và sức mạnh tổng hợp giữa bạn và đồng đội để kích hoạt các combo kỹ năng rất mạnh mẽ.

Ví dụ: hãy xem một đội có Antonio, Skyler, Shirou và Kelly. Đây là cách nó hoạt động. Kỹ năng của Antonio tăng HP mỗi hiệp, Shirou gắn thẻ kẻ thù và tăng khả năng xuyên giáp, sau đó Kelly đến để tăng tốc độ di chuyển của mọi người. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang