Doctor Who chuyển thể thành game mobile, ra mắt trailer siêu đáng sợ

Doctor Who là một seri truyền hình khá nổi tiếng, và giờ đây sắp ra mắt bản chuyển thể game di động tập trung vào một trong số những con quái vật đáng sợ nhất: Weeping Angels.

Doctor Who: The Lonely Assassins là tựa game phiêu lưu dựa trên thương hiệu phim truyền hình Doctor Who cực kì nổi tiếng, và lấy bối cảnh sau những gì xảy ra trong tập 10 của Seri 3, Blink. Trong tập đó, vị bác sĩ thứ 10 đã bẫy các Weeping Angel trong tầng hầm ở Wester Drumlins, nhưng với đoạn teaser trailer mới, dường như chúng đã quay trở lại và nguy hiểm hơn trước rất nhiều. The Lonely Assassins sẽ chơi theo hình thức "chiếc điện thoại được tìm thấy", khi người chơi nhận được những thông điệp khó hiểu từ nhà khoa học cũ của UNIT, Petronella Osgood, người đang cố giúp người chơi sống sót trước sự tấn công của các Weeping Angel.

Trong game, các Weeping Angel - được đông đảo người xem đánh giá là một trong các phản diện hay nhất seri Doctor Who - dường như có khả năng thâm nhập vào các loại công nghệ khác nhau, đồng nghĩa với việc không một thiết bị điện tử nào an toàn. Người chơi sẽ bị thu hút tìm đến những bí ẩn tăm tối của ngôi nhà Wester Drumlins, lẽ ra đã bị bỏ hoang, và phát hiện nhiều thứ không như vẻ bề ngoài của chúng. Game sử dụng cả những cảnh quay live-action và lối chơi để truyền tải câu chuyện của nó, và nữ diễn viên Ingrid Oliver cũng quay lại vai diễn Osgood của mình. Lối chơi chủ yếu của game sẽ xoay quanh các đoạn chat, và dựa trên một số phần mềm trong game để tìm cách đánh bại các thiên thần đáng sợ.

Doctor Who chuyển thể thành game mobile, ra mắt trailer siêu đáng sợ

Doctor Who chuyển thể thành game mobile, ra mắt trailer siêu đáng sợ 2

Người chơi có thể truy cập trang chủ của game để đăng kí trước, và mở khóa các phần quà đặc biệt như nội dung cốt truyện bổ sung, hình nền kĩ thuật số, và các tấm poster có thể in ra để trang trí góc phòng của mình. Doctor Who: The Lonely Assassins sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 3 trên các thiết bị Android và iOS.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang