Free Fire giới thiệu hệ thống Hẹn hò trong bản cập nhật OB26

Bạn sẽ có thể có được nửa kia của mình trong Free Fire trong bản cập nhật OB26 với hệ thống Hẹn hò mới.

 

Hệ thống Cặp đôi đã được triển khai trong rất nhiều trò chơi trực tuyến, đặc biệt là các trò chơi MMORPG. Free Fire hiện cũng sẽ có Hệ thống cặp đôi cho người chơi trong bản cập nhật OB26. Người chơi sử dụng tính năng này sẽ nhận được nhiều phần thưởng độc quyền và tiền thưởng trong game, bao gồm skin, huy hiệu, nhiệm vụ, ...

 Free Fire giới thiệu hệ thống Hẹn hò trong bản cập nhật OB26

Hệ thống Free Fire Dynamic Duo

Tính năng này sẽ có sẵn vào ngày 4 tháng 2 với bản cập nhật OB26. Để sử dụng tính năng này, người chơi cần trả 100 Kim cương để gửi yêu cầu cho người chơi khác. Người chơi đó cần phải chấp nhận trong vòng 8 giờ nếu không yêu cầu sẽ bị lấy lại. Bạn chỉ có thể đưa ra 1 yêu cầu tại một thời điểm.

 Free Fire giới thiệu hệ thống Hẹn hò trong bản cập nhật OB26 2

Khi người kia chấp nhận, cả hai bạn sẽ trở thành một cặp với huy hiệu mối quan hệ và nhiều phần thưởng độc quyền khác. Sẽ có hệ thống điểm quan hệ kèm theo phần thưởng.

 Free Fire giới thiệu hệ thống Hẹn hò trong bản cập nhật OB26 3

Những điểm này có thể kiếm được bằng cách chơi cùng nhau hoặc tặng quà cho nhau. Người chơi có thể nhận được tổng cộng 500 điểm quan hệ mỗi tuần. Vào ngày kỷ niệm của bạn, bạn sẽ nhận được gấp đôi phần thưởng.

Free Fire giới thiệu hệ thống Hẹn hò trong bản cập nhật OB26 4 

Tất cả người chơi trong trận đấu sẽ có thể thấy huy hiệu và cấp độ mối quan hệ của bạn, điều này có thể không tốt lắm vì những người chơi khác có thể ghen tị và tập trung vào bạn.

Giống như một mối quan hệ ngoài đời thực, bạn có thể chia tay một mối quan hệ nếu cả hai người chơi đồng ý làm như vậy và sẽ không mất bất cứ chi phí nào. Bạn không thể gửi yêu cầu quan hệ khác trong vòng 48 giờ đầu tiên sau khi chia tay.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang