Summoners War: Lost Centuria chính thức mở đăng kí sớm, chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới

Là phần game tiếp theo sau bom tấn Summoners War đình đám, Summoners War: Lost Centuria sẽ là tựa game chiến thuật thời gian thực được cải tiến hơn và sẽ đẩy mạnh mảng eSports trên Mobile lên tầm cao mới.

Summoners War: Lost Centuria chính thức mở đăng kí sớm, chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới

Nếu bạn chưa biết, Summoners War: Lost Centuria là một sản phẩm đầy triển vọng của nhà phát hành Com2us được phát triển dựa trên tương quan vũ trụ của thương hiệu bom tấn toàn cầu Summoners War. Mới đây, trò chơi đã bắt đầu mở cổng đăng ký trước trên trang web teaser chính thức chào đón người chơi trên toàn thế giới kể từ tháng 1 này.

Lost Centuria là tựa game được xây dựng theo phong cách chiến đấu với yếu tố chiến thuật thời gian thực, người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ các quái thú siêu hot trong vũ trụ Summoners War trong những trận đấu 8 vs 8 nghẹt thở. Com2us đặt hi vọng lớn ở Lost Centuria với kế hoạch chinh phục game thủ toàn cầu thông qua các nội dung trong game mang nhiều nét mới mẻ như hệ thống kỹ năng phản công và tính năng hiệu triệu quái thú độc đáo.

Summoners War: Lost Centuria chính thức mở đăng kí sớm, chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới 2

Nhân dịp này, Com2uS cũng đã mở trang web teaser chính thức của Lost Centuria để người chơi có thể tham gia đăng ký trước. Trang web được hỗ trợ tới 13 ngôn ngữ (trong đó có Tiếng Việt) này chứa đựng rất nhiều thông tin về Lost Centuria, bao gồm video điện ảnh cũng như phần giới thiệu vũ trụ của trò chơi. Đồng thời, nhà phát hành Hàn Quốc cũng cho phép các game thủ tò mò muốn trải nghiệm chơi thử Summoners War: Lost Centuria ở 168 quốc gia trên thế giới có thể dễ dàng tiến hành đăng ký trước trên Google Play.

Summoners War: Lost Centuria chính thức mở đăng kí sớm, chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang