Free Fire sắp có vật phẩm 'Mini Drone' mới trong bản cập nhật OB26

Drone sẽ là một bổ sung hữu ích cho Free Fire - Người cắm trại sẽ không có nơi nào để trốn bây giờ và tốc độ trò chơi sẽ được đẩy lên nhiều hơn.

 

Bản cập nhật OB 26 của Free Fire cho tháng 2 năm 2021 sẽ sớm ra mắt trên máy chủ trực tuyến. Mặc dù mọi người có thể sẽ bị thu hút bởi các nhân vật, vũ khí và  pet mới hào nhoáng hơn, nhưng vẫn có một số thay đổi khác đáng chú ý trong bản cập nhật.

Free Fire sắp có vật phẩm 'Mini Drone' mới trong bản cập nhật OB26

Vật phẩm mới, Mini Drone là một trong số đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về chiếc máy bay không người lái này.

 

Giới thiệu về bản cập nhật

Mini Drone sẽ được thêm vào cả Chế độ Classic và Ranked từ ngày 4 tháng 2 năm 2021 trở đi, ngay sau khi phiên bản OB 26 ra mắt. Đây sẽ là một bổ sung vĩnh viễn và sẽ không bị xóa sau khi sự kiện kết thúc.

Free Fire sắp có vật phẩm 'Mini Drone' mới trong bản cập nhật OB26 2

Giới thiệu về Drone

Đây là một máy bay không người lái do thám có thể quét khu vực nó đi qua và phát hiện kẻ thù bên trong các tòa nhà. Nếu bạn không chắc liệu một ngôi nhà có an toàn hay không, bạn có thể cử một máy bay không người lái đến để kiểm tra kẻ thù. Công cụ do thám này sẽ cực kỳ hữu ích trong việc xếp hạng ... vì người chơi thường camp ở những nơi khó phát hiện bên trong các tòa nhà. Rushers sẽ có một lợi thế lớn bây giờ mà không cần phải lo lắng về những người.

Điều khiển máy bay không người lái khá đơn giản - bạn chỉ có thể hướng nó về hướng bạn muốn bay qua. Máy bay không người lái mini có tầm hoạt động ngắn hơn phiên bản trước, máy bay không người lái thông thường. Rõ ràng, nó là khoảng 60% so với bản gốc.

Free Fire sắp có vật phẩm 'Mini Drone' mới trong bản cập nhật OB26 3

Trong quá trình thử nghiệm trên Advance Server, Mini Drone có thể được tìm thấy dưới dạng chiến lợi phẩm trên khắp bản đồ Free Fire, tuy nhiên, sau đó Garena cho biết trong phiên bản thực, bạn phải mua chúng trong Máy bán hàng tự động bằng token.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang