Blade & Soul Revolution tung trailer giới thiệu server Quốc tế, bị game thủ ghẻ lạnh với chưa tới 20 người đăng kí

Từng là bom tấn làm mưa làm gió trong dòng game nhập vai trên toàn thế giới, tuy nhiên tựa game Blade & Soul Revolution phiên bản mobile với nhiều hứa hẹn "giống như PC" lại không được ai ủng hộ, đến mức kênh Youtube chính thức của game chỉ chưa tới 20 người đăng kí xem.

Blade & Soul Revolution tung trailer giới thiệu server Quốc tế, bị game thủ ghẻ lạnh với chưa tới 20 người đăng kí

Blade & Soul Revolution được cho là đã gặt hái được nhiều thành công khi ra mắt tại một số quốc gia châu Á, và trong một thông báo từ đầu năm 2020, hãng sản xuất Netmarble đã bất ngờ "thả thính" về phiên bản quốc tế hỗ trợ tiếng Anh sắp ra mắt. Phiên bản quốc tế này dự kiến sẽ được ra mắt trong năm 2021 này, đi kèm theo đó là nhiều nội dung mới mẻ hấp dẫn để game thủ có thể thoải mái khám phá.

Tuy nhiên như trong trailer, game thủ có thể thấy rõ ràng đây chỉ là trailer điện ảnh và chẳng có gameplay thực tế nào trong game. Dù là kênh mới lập và đã có dấu tick xác nhận, gần như chưa có ai đăng kí kênh của Blade & Soul Revolution và những người xem trailer cũng chẳng buồn bình luận - một phần vì biết đây chỉ là một bản clone khác cho mobile thay vì PC trước giờ.

Blade & Soul Revolution tung trailer giới thiệu server Quốc tế, bị game thủ ghẻ lạnh với chưa tới 20 người đăng kí 2

Về gameplay thực tế, game có chất lượng đồ họa khá kém và giật lag kèm theo giao diện màn hình khá rối (đúng như mong đợi). Blade & Soul Revolution cũng có 4 bộ tộc là Gon, Lyn, Yun và Jin nhưng chỉ có 4 hệ phái chứ không nhiều như bản PC và vẫn còn giới hạn trong thế giới lẫn nội dung cốt truyện chính.

Blade & Soul Revolution sẽ giữ nguyên cốt truyện cùng các tính năng làm nên tên tuổi của phiên bản PC, đặc biệt là cơ chế chiến đấu đậm chất hành động theo phong cách non-target. Điều này giúp cho game thủ được trải nghiệm một Blade & Soul trên di động theo đúng nghĩa đen. Nhà sản xuất Netmarble cũng hé lộ rằng trò chơi sở hữu rất nhiều loại dungeon với nhiều mức độ khó khác nhau để người chơi khám phá. Hiện tại, vẫn chưa biết được Blade & Soul Revolution sẽ được Netmarble chính thức mở cửa server quốc tế khi nào, và cũng chưa chắc có ai thật sự mong đợi tựa game này trong thời gian tới.

Blade & Soul Revolution tung trailer giới thiệu server Quốc tế, bị game thủ ghẻ lạnh với chưa tới 20 người đăng kí 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Việt Nam Tiếp Tục Tăng Cường Hợp Tác Thể Thao Điện Tử Với Hàn Quốc, Nhấn Trọng Tâm Về Đào Tạo Đội Tuyển Quốc Gia

Việt Nam Tiếp Tục Tăng Cường Hợp Tác Thể Thao Điện Tử Với Hàn Quốc, Nhấn Trọng Tâm Về Đào Tạo Đội Tuyển Quốc Gia

Khoa LêLê Khoa

Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) và Hội Thể thao điện tử Hàn Quốc (KeSPA) đã ký biên bản ghi nhớ, tiếp tục tăng cường hợp tác phát triển thể thao điện tử, hướng tới chuyên nghiệp hoá thể thao điện tử và nâng cao thành tích của các đội tuyển quốc gia

eSports
“Kaya-chan isn’t scary”: Anime kinh dị đột phá với bối cảnh trường mẫu giáo

“Kaya-chan isn’t scary”: Anime kinh dị đột phá với bối cảnh trường mẫu giáo

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Vào ngày 6 tháng 6 năm 2025, anime kinh dị Kaya-chan Isn’t Scary (Kaya-chan wa Kowakunai) đã công bố thêm thông tin mới, khiến cộng đồng yêu anime, đặc biệt là fan thể loại kinh dị, vô cùng phấn khích. Lấy bối cảnh độc đáo tại một trường mẫu giáo, bộ anime hứa hẹn mang đến sự kết hợp hiếm có giữa yếu tố ma mị và nét đáng yêu của trẻ con

Giải trí
Lên đầu trang