Mọi thứ bạn cần biết trong chế độ Practice mới của Free Fire trong OB26

Dưới đây là tất cả những thay đổi trong Chế độ Luyện tập Free Fire mới trong bản cập nhật OB26 sắp tới.

Free Fire Practice Mode là một chế độ mà người chơi có thể tham gia và sử dụng kỹ năng của mình với tất cả các loại vũ khí và vật phẩm một cách tự do. Chế độ này có sẵn cho người chơi từ cấp 5 trở lên. Ngoài việc thực hành các kỹ năng, còn có Khu xã hội và Khu đua xe để người chơi giao lưu và vui chơi.

Trong bản cập nhật OB26, Chế độ Luyện tập Free Fire sẽ có nhiều thay đổi khiến nó trở thành một nơi tuyệt vời hơn với các chế độ luyện tập mới và các hoạt động vui nhộn. Đồ họa của chế độ Huấn luyện cũng được cải thiện rất nhiều.

Mọi thứ bạn cần biết trong chế độ Practice mới của Free Fire trong OB26

Dưới đây là tất cả những thay đổi mới cho  Chế độ Luyện tập Free Fire trong bản cập nhật tiếp theo.

Free Fire chế độ tập luyện Target Range mới

Trong Target Range mới trong OB26, sẽ có một mục tiêu giả trong phòng. Bạn có thể trang bị cho hình nộm bất kỳ loại mũ bảo hiểm và áo giáp nào để test vũ khí của bạn trên hình nộm. Cũng sẽ có một cửa sổ nhỏ hiển thị sát thương mà bạn gây ra cho hình nộm cũng như độ bền của mũ bảo hiểm và áo giáp mà hình nộm đang mặc.

Mọi thứ bạn cần biết trong chế độ Practice mới của Free Fire trong OB26 2

Tính năng này giúp việc thử nghiệm trong Free Fire dễ dàng hơn nhiều. Với điều này, chúng ta có thể so sánh trực tiếp sức mạnh của tất cả các loại vũ khí và cách chúng tương tác với các loại áo giáp và mũ bảo hiểm khác nhau. Hình nộm cũng là một mục tiêu thực tế hơn để sử dụng nếu bạn muốn thử nghiệm trình độ sấy của mình.

Mọi thứ bạn cần biết trong chế độ Practice mới của Free Fire trong OB26 3

Free Fire chế độ tập luyện Gloo Wall mới

Bên cạnh thùng vũ khí trong Target Range, bạn sẽ tìm thấy một cánh cửa dẫn bạn đến chế độ tập luyện Gloo Wall mới. Trong chế độ này, bạn sẽ nhận được 25 Gloo Wall. Bạn sẽ bị bắn từ nhiều hướng khác nhau và bạn cần nhanh chóng sử dụng Gloo Wall để tự vệ.

Mọi thứ bạn cần biết trong chế độ Practice mới của Free Fire trong OB26 4

Để bắt đầu khóa đào tạo, hãy đứng ở khu vực Màu xanh ở giữa phòng. Cuối cùng, bạn sẽ biết được bạn đã làm tốt như thế nào với phần tóm tắt Thực hành. Mỗi buổi tập sẽ kéo dài trong 45 giây.

Mọi thứ bạn cần biết trong chế độ Practice mới của Free Fire trong OB26 5Mọi thứ bạn cần biết trong chế độ Practice mới của Free Fire trong OB26 6

Thực hành sử dụng Gloo Wall là một trong những kỹ năng cơ bản nhất mà tất cả người chơi Free Fire cần biết vì nó có thể cứu mạng bạn và giúp bạn chiến thắng trò chơi theo đúng nghĩa đen.

Chế độ tập luyện New Social Zone

Nhiều hoạt động mới được thêm vào Practice Mode, New Social Zone để người chơi vui chơi với bạn bè và thậm chí học một số kỹ năng.

Social Zone được cập nhật với một Vòng đu quay khổng lồ mà bạn có thể cưỡi o và nhìn toàn bộ hòn đảo đào tạo từ trên cao. Có một Cối xay gió lớn gần đó, nơi bạn thực hành kỹ năng nhảy của mình và lên đến đỉnh của nó.

Mọi thứ bạn cần biết trong chế độ Practice mới của Free Fire trong OB26 7

Có một cửa hàng, nơi bạn có thể mua Dices khổng lồ, Pháo hoa và Búa kỳ lạ giúp đầu người lớn hơn. Bạn cần sử dụng một loại Token để mua các mặt hàng này. Các Token này có thể nhận được bằng cách giết người chơi trong Khu chiến đấu.

Mọi thứ bạn cần biết trong chế độ Practice mới của Free Fire trong OB26 8

Ngoài ra còn có một Khu Nhà hát để bạn xem các video Free Fire bên trong.

Mọi thứ bạn cần biết trong chế độ Practice mới của Free Fire trong OB26 9

Chế độ luyện tập Đường đua mới

Đường đua mới đã được xây dựng lại để trông đẹp hơn và có tổ chức hơn cho những người chơi muốn có cảm giác hồi hộp. Có tất cả các loại phương tiện bạn có thể tìm thấy trong Free Fire ở đó và bạn có thể chọn loại nào bạn muốn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang