Truyền nhân của PUBG Mobile tại Ấn Độ chuẩn bị được ra mắt với hơn 5 triệu lượt đăng kí trước

Sau khi PUBG Mobile không thể tiếp tục phát triển ở Ấn Độ thì một tựa game sinh tồn được chính một nhà phát triển Ấn Độ thực hiện cũng chuẩn bị ra mắt game thủ trong thời gian tới

FAU-G là một tựa game đã được phát triển ngay sau khi PUBG Mobile chính thức bị cấm tại thị trường Ấn Độ. Theo đó thì tựa game này đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ tại Ấn Độ trong bối cảnh mà trò chơi PUBG Mobile không còn được phát hành tại thị trường này nữa.

Được biết thì FAU-G (The Fearless and United Guards) sẽ được phát hàng vào ngày hôm nay 26/01 và được phát triển bới Studio nCore Games của Ấn Độ.

Truyền nhân của PUBG Mobile tại Ấn Độ chuẩn bị được ra mắt với hơn 5 triệu lượt đăng kí trước

Được biết thì nhà phát hành của trò chơi này đã mở cửa đăng kí trước cho trò chơi này vào tháng 11 và theo như những gì mà Vishal Gondal, đồng sáng lập và chủ tịch của nCore Games cho biết thì trò chơi này đã đạt được hơn 4 triệu lượt đăng kí trước chỉ sau 2 tháng. Mục tiêu ban đầu của FAU-G đó là nhắm đến những dòng smartphone tầm trung hoặc cao, sau đó sẽ có một phiên bản dành cho những dòng điện thoại giá rẻ.

Gondal cũng cho biết rằng: "Tôi sẽ nói rằng chúng tôi sẽ vượt qua ít nhất năm triệu. Với năm triệu, tôi không nghĩ là có bất kỳ trò chơi nào khác, ít nhất là ở Ấn Độ có số lượng đăng ký trước nhiều như vậy"

Truyền nhân của PUBG Mobile tại Ấn Độ chuẩn bị được ra mắt với hơn 5 triệu lượt đăng kí trước 2

Những game thủ đang quan tâm đến sự ra mắt của FAU-G cũng mong rằng rựa game này có thể đạt được những thành công vượt trội giống như những gì mà PUBG Mobile đã từng làm trước đây. Đây cũng được xem là một tựa game "cây nhà lá vườn" đầu tiên của Ấn Độ được trông đợi đến như thế. 

Trò chơi này sẽ có nội dung nói về sự hi sinh của những người lính Ấn Độ khi tham gia vào những nhiệm vụ trong trò chơi. Phần đầu của game sẽ nói về sự kiện trên sống Galwan và huyền thoại Bollywood Akshay Kumar cũng đã từng có những phát biểu về PAU-G rằng:

"Đối với thanh thiếu niên ở Ấn Độ, chơi game đang trở thành một hình thức giải trí quan trọng. Với FAU-G, tôi hy vọng rằng khi họ chơi trò chơi, họ sẽ tìm hiểu về sự hy sinh của những người lính của chúng tôi và cũng góp phần giúp đỡ gia đình của các liệt sĩ; và với điều này, mỗi người trong chúng ta đều có khả năng hỗ trợ tầm nhìn của Thủ tướng Modi về Atma Nirbhar (là tầm nhìn của Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi trong việc đưa Ấn Độ trở thành một quốc gia tự cường.)"

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang