Call Of Duty Mobile Season 14 Rò rỉ: 2 Chế độ mới, Operator Skill, Vũ khí ... Và hơn thế nữa

Bản cập nhật tiếp theo của Call of Duty Mobile sẽ là một bản cập nhật lớn - nó sẽ đặt lại số mùa thành 1 và thêm rất nhiều tính năng mới.

 

Season 14 của Call of Duty sắp đến rồi ... và với việc bản dựng thử nghiệm beta đang có sẵn, các công cụ khai thác dữ liệu đã rò rỉ một số phần của bản cập nhật mới lên internet. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ có sẵn cho đến nay - hai chế độ mới, một số sự kiện theo mùa, hai loại súng mới.

Hơn nữa, Activision sẽ đặt lại số mùa thành 1 - kể từ bây giờ, số mùa có thể sẽ được đặt lại mỗi khi năm mới đến.

Chế độ mới: Attack of the Undead

Call Of Duty Mobile Season 14 Rò rỉ: 2 Chế độ mới, Operator Skill, Vũ khí ... Và hơn thế nữa

Activision sẽ mang lại chế độ Zombie nổi tiếng trong bản cập nhật mới này. Trong chế độ này, 20 người chơi sẽ hạ cánh trên một bản đồ và một người sẽ biến thành Zombie, tấn công người còn lại. 19. Mỗi lần tiêu diệt sẽ biến một người chơi thành zombie ... Khi hết giờ, nếu có ít nhất một người sống sót, đội con người sẽ chiến thắng. Zombies được tăng HP và tốc độ di chuyển nhưng chỉ có thể tấn công cận chiến trong khi phe người có thể sử dụng súng.

 

Chế độ mới: Đấu súng 3vs3

Call Of Duty Mobile Season 14 Rò rỉ: 2 Chế độ mới, Operator Skill, Vũ khí ... Và hơn thế nữa 2

Đây là phiên bản đặc biệt của chế độ đấu súng bình thường, chỉ là 2vs2. Trong cuộc đấu súng 3vs3, sẽ có tổng cộng 6 hiệp và mỗi hiệp sẽ có vũ khí được chỉ định riêng. Đội đầu tiên đi được 4 vòng sẽ là đội chiến thắng.

 

Operator Skill: Gravity Vortex

Call Of Duty Mobile Season 14 Rò rỉ: 2 Chế độ mới, Operator Skill, Vũ khí ... Và hơn thế nữa 3

Operator Skill mới có tên Gravity Vortex sẽ được thêm vào trò chơi dưới dạng một bệ phóng đạn đạo. Quả đạn pháo sẽ tạo ra một lỗ đen kéo kẻ thù về phía khu vực sau đó phát nổ. Nhìn chung, điều này là siêu mạnh vì kẻ thù sẽ không có cơ hội chạy thoát.

 

Hai súng mới: SKS và FAMAS

Call Of Duty Mobile Season 14 Rò rỉ: 2 Chế độ mới, Operator Skill, Vũ khí ... Và hơn thế nữa 4

Mọi người đã mong đợi nhiều LMG hơn sẽ được thêm vào trò chơi ... nhưng thay vào đó, Activision quyết định thêm DMR và Assault Rifle. Số liệu thống kê của 2 khẩu súng này sẽ được công bố khi cập nhật. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang